Trang chủ Tin tức K-pop “Boy With Luv” của BTS được Youtube xác nhận là MV nhiều...

“Boy With Luv” của BTS được Youtube xác nhận là MV nhiều lượt view nhất thế giới trong 24h đầu

Baro

BTS một lần nữa đã làm nên lịch sử với màn comeback vô cùng ấn tượng khi chuỗi thành tích mà nhóm gặt hái ngày càng được nối dài hơn.

 

Vào hôm thứ Bảy (13/4) vừa qua, Youtube đã xác nhận MV “Boy With Luv” của BTS kết hợp cùng Halsey đã trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên ra mắt. Thành tích này giúp boygroup nhà Big Hit phá vỡ kỷ lục mà Black Pink lập được với “Kill This Love” trước đó, lấy lại vị trí mà nhóm từng sở hữu với màn comeback cùng “IDOL” hồi năm ngoái.

 

MV “Boy With Luv” – BTS ft Halsey. 

 

Các bộ đếm của chúng tôi vẫn đang làm việc, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng “Boy With Luv” chính là MV có lượng xem trong ngày đầu tiên lớn nhất tính đến thời điểm này“, tài khoản mạng xã hội của Youtube đăng tải. Mạng video lớn nhất thế giới đã gắn thẻ BTS và Halsey vào bài đăng của mình, đồng thời viết thêm: “Hãy thưởng thức màn trình diễn của nhóm tại SNL tối nay“, nhắc về việc boygroup nhà Big Hit sẽ xuất hiện tại Saturday Night Live.

 

Mặc dù Youtube chưa công bố con số chính thức mà MV “Boy With Luv” đạt được, tuy nhiên người hâm mộ của nhóm vẫn được quyền vui mừng và tự hào với thành tích mới này của thần tượng. Trước đó, MV “Kill This Love” của Black Pink đã cán mốc 56,7 triệu lượt xem khi phát hành hôm 5/4 vừa qua, thay thế MV “Thank U, Next” của Ariana Grande với 55,4 triệu lượt xem.

 

Màn hợp tác của BTS và Halsey đã mang đến nhiều trái ngọt (Nguồn ảnh: Instagram của Halsey).

Tính đến thời điểm hiện tại, MV “Boy With Luv” đã có hơn 126 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Youtube hiện vẫn đang đối mặt với những kiến nghị từ cộng đồng A.R.M.Y khi trang này trừ mất 10 triệu lượt xem của BTS ngay tại thời điểm nhóm vừa cán mốc 90 triệu lượt xem. Tình trạng này trước đó cũng từng diễn ra với “IDOL” (bị trừ 11 triệu) và “Fake Love” (bị trừ 7 triệu) mà không có lý do rõ ràng. Đại diện Youtube chỉ cho biết đó là việc bình thường khi bộ đếm của họ trừ đi những lượt xem không hợp lệ, bị cho là đến từ các bộ máy chứ không phải từ người xem bình thường.

 

Hệ thống của chúng tôi vẫn làm việc để lọc ra những lượt xem không hợp pháp. Vì thế con số mà các bạn nhìn thấy hiển thị bên ngoài chưa phải là kết quả cuối cùng. Bộ đếm của chúng tôi đôi khi sẽ không thể bắt kịp với tốc độ xem của MV, nên hai kết quả sẽ luôn có sự khác nhau“, tài khoản Twitter của Youtube trả lời người hâm mộ. 

 

BTS luôn có thế mạnh về lượng view “khủng” (Nguồn ảnh: Big Hit).

Trong một diễn biến khác, BTS gần đây đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt stream trên Spotify. Ngoài ra, nhóm cũng được xác nhận sẽ cùng với Halsey mang “Boy With Luv” đến sân khấu của Billboard Music Awards 2019 diễn ra vào ngày 1/5 tới đây tại Las Vegas, Mỹ.