Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc...

Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trang

Thảo

Khi vẫn còn đang làm mưa làm gió cùng Drake trên BXH Billboard Hot 100 nhiều tuần qua với “Life Is Good”, Future đã phát hành sản phẩm mới. Đây cũng là sản phẩm cá nhân đầu tiên của anh trong năm 2020.

 

Dù đại dịch có ra sao, dù thế giới đang phải cách ly thế nào, nam rapper Future vẫn chứng minh được rằng 2020 sẽ là một năm bận rộn của anh. Vào ngày 27/3, Future đã phát hành hẳn một MV trên kênh của mình với ca khúc có tựa đề “Tycoon”. Trong đó, theo từ điển Merriam-Webster, “tycoon” là từ dùng để chỉ một doanh nhân sở hữu sự giàu có, quyền lực và tầm ảnh hưởng đặc biệt hơn người.

 

Mặc cho đại dịch hoành hành và đĩa đơn trước đó vẫn đang giữ thành tích tốt, Future bất ngờ phát hành ca khúc mới.

Chẳng phải về đại dịch hay về việc chữa lành tâm hồn, ca khúc mới của Future chỉ đơn thuần là một bản tuyên ngôn ngẫu hứng của nam rapper lão làng, rằng anh sẽ luôn tiến về phía trước, vươn đến vị thế cao hơn cho đến khi 80 tuổi và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, Future cũng cảnh báo cho những ai đang nghĩ đến việc ngăn cản hay thử thách kế hoạch cuộc đời anh rằng tốt nhất là không nên nghĩ đến việc đó. Khán giả có thể yên tâm rằng nam rapper đang khoẻ mạnh hơn bao giờ hết cũng như tràn đầy sự nhiệt huyết và quyết tâm.

 

Thay vì phát hành bản audio trên các nền tảng nhạc số trước, Future quyết định giới thiệu ca khúc mới của mình bằng một MV do Eif Rivera làm đạo diễn. Trang sức lấp lánh cùng những chiếc siêu xe đem đến cho video clip cảm giác sang trọng và phù hợp với cái tên “Tycoon”. Vào đầu năm nay, Future đã nhanh chóng khởi động năm 2020 của mình với 2 ca khúc cùng nam rapper Drake là “Life Is Good” và “Desires”. Đến nay, “Life Is Good” vẫn là một trong những đĩa đơn đạt được thành công ấn tượng khi liên tục có mặt trên BXH Billboard Hot 100 hàng tuần.

 

MV “Tycoon” – Future.

 

Ngoài việc phát hành nhạc mới, Future cũng đang có những hành động thiết thực để hỗ trợ cho công cuộc phòng chống dịch COVID-19. Mới đây, quỹ FreeWishes – tổ chức phi lợi nhuận của nam rapper đã hợp tác cùng một hãng may để sản xuất và quyên tặng khẩu trang cho các nhân viên y tế cũng như các bệnh nhân đang được điều trị. Bà Stephanie Jester – mẹ của Future và là nhà đồng sáng lập nên tổ chức chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng các chuyên gia y tế của chúng tôi là những người hùng trong tình cảnh này. Họ đang mạo hiểm mạng sống của mình cho tất cả mọi người, vì vậy trách nhiệm của chúng tôi là giúp đỡ và bảo vệ họ”.