Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Mabel trình làng đĩa đơn mới tôn vinh giá trị của người...

Mabel trình làng đĩa đơn mới tôn vinh giá trị của người phụ nữ độc lập

Pura Vida

Sau khi phát hành album đầu tay “High Expectations” năm ngoái, ngôi sao nhạc pop người Anh Mabel đã ra mắt MV cho đĩa đơn “Boyfriend” vào ngày 26/2 vừa qua.

 

Tôn vinh giá trị của một người phụ nữ, Mabel mang thông điệp đó vào trong ca khúc mới “Boyfriend”. Ở đó, cô đem tất cả sự tích cực và lạc quan về việc vẫn hạnh phúc mà không cần một người đàn ông nào bên cạnh: “Này tất cả các cô gái/ Tôi quyến rũ hơn khi cô đơn/ Hãy cùng tôi hát lên/ Tôi đã có tất cả những thứ tôi cần/ Và đàn ông không phải là điều tôi muốn”.

 

MV “Boyfriend” – Mabel.

 

Trong giai điệu R&B vui tươi, ca khúc như được tiếp thêm về sức mạnh nữ quyền. Bên cạnh đó, những vũ đạo của Mabel cũng vô cùng quyến rũ và mạnh mẽ. Với một MV được xây dựng như một bộ phim hành động cùng những bộ máy hiện đại, Mabel ở đó và lựa chọn các chàng trai cho riêng mình dựa vào những hình ảnh, tính cách và sở thích hiện trên màn hình. Tất cả những cảnh quay, màu sắc và câu chuyện đã bật lên nội dung của ca khúc mà Mabel muốn truyền tải đến khán giả.

 

Ca khúc “Boyfriend” của Mabel phát hành ngay sau khi cô xuất hiện tại lễ trao giải BRIT Awards vào tuần trước. Tại đây, mabel đã trình diễn bản hit “Don’t Call Me Up” và giành giải thưởng Nữ nghệ sĩ solo xuất sắc nhất. Rõ ràng, 2020 đã có những bước khởi sắc tuyệt vời cho Mabel và người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một album của nữ ca sĩ sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

 

Ca khúc “Boyfriend” – Mabel trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Boyfriend” – Mabel trên nền tảng Apple Music.