Lynk Lee phát hành MV “Không Dám”, Đen Vâu thể hiện sự ủng hộ dành cho người bạn lâu năm

Thảo

Tối ngày 24/6, Lynk Lee chính thức phát hành MV “Không Dám”, đánh dấu cột mốc sản phẩm đầu tiên trong hình ảnh nữ tính, dịu dàng. Không chỉ riêng nữ ca sĩ và người hâm mộ, mà Đen Vâu – một người bạn lâu năm của cô cũng rất vui mừng cho lần ra mắt sản phẩm đặc biệt này.

 

“Không Dám” vẫn là một ca khúc do Lynk Lee tự sáng tác, được phát hành lần đầu tiên dưới dạng audio vào tháng Hai năm nay. Đây vốn là sản phẩm âm nhạc đã được ấp ủ từ lâu. Ca từ của “Không Dám” nói lên nỗi lòng của những người yêu đơn phương, đồng thời cũng chính là những cảm xúc chân thật của Lynk Lee hiện tại.

 

Lần đầu tiên Lynk Lee xuất hiện trong MV với hình ảnh mới.

Sau loạt hình ảnh cùng đoạn teaser gây tò mò, cuối cùng MV chính thức của ca khúc cũng đã được trình làng vào tối ngày 24/6 vừa qua. Về lần đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của mình với diện mạo mới, nữ ca sĩ chia sẻ: “Đây là MV đầu tiên của Lynk Lee với hình ảnh là chính mình. Kể về câu chuyện của bản thân, Lynk Lee đã cho mọi người thấy được những cảm xúc của người đang yêu đơn phương là như thế nào“.

 

Như cô đã tiết lộ, trong MV Lynk Lee là một cô gái thương thầm cậu bạn thân của mình. Dù không được đáp lại tình cảm nhưng cô vẫn trân trọng những món quà người đó tặng và âm thầm chúc phúc cho chàng trai. Kết hợp với giai điệu Pop ngọt ngào, dễ nghe của “Không Dám”, MV nhanh chóng được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình và dành lời khen ngợi cho âm nhạc lẫn ngoại hình mới của Lynk Lee.

 

Đen Vâu thể hiện sự ủng hộ dành cho Lynk Lee trên trang cá nhân.

Sau khi MV được phát hành, Đen Vâu – một người bạn lâu năm của Lynk Lee cũng đã chia sẻ cảm xúc của anh lên trang cá nhân và thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ ca sĩ. Nhân đây, anh cũng kể về những kỉ niệm ngày xưa khi “mới tập tành chơi rap”, lúc bấy giờ nam rapper đã biết đến cái tên Lynk Lee vì cô vốn nổi tiếng khắp các diễn đàn âm nhạc underground vì tài viết nhạc: “Gặp rồi mới biết khả năng sáng tác của bạn thật đáng sợ. Chỉ ngồi đôi ba tiếng là viết được một bài. Thu âm, mix nhạc, làm beat, viết giai điệu, ai nhờ gì bạn cũng tận tình hoàn thiện”.

 

Sau hơn 10 năm, phong cách âm nhạc của Lynk Lee hiện tại đã khác nhiều so với trước đây. Tuy vậy, Đen vẫn luôn dành cho người bạn của mình một sự nể trọng, cả trong cách sống và trong âm nhạc. “30 năm cuộc đời và lần đầu bạn ra mắt sản phẩm trong một diện mạo mới, được là chính mình đúng nghĩa, mong bạn của tôi luôn yên ổn và luôn vui”. Lời chúc của Đen khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy ấm lòng, kéo theo đó là một “cơn mưa” lời khen và động viên dành cho Lynk Lee ngay dưới bài viết của anh.

 

MV “Không Dám” – Lynk Lee.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lynk-lee-phat-hanh-mv-khong-dam-den-vau-the-hien-su-ung-ho-danh-cho-nguoi-ban-lau-nam/