Trang chủ Tin tức Lyly, RTEE kết hợp rapper người Hàn BLOO phát hành bản tiếng...

Lyly, RTEE kết hợp rapper người Hàn BLOO phát hành bản tiếng Việt của “Downtown Baby”

YANG

Lyly, RTEE và rapper BLOO là ba cái tên sẽ cùng nhau xuất hiện trong dự án âm nhạc hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc sắp tới đây. Sau nhiều năm phát hành, ca khúc Kpop “Downtown Baby” sẽ được các nghệ sĩ trình làng phiên bản tiếng Việt. 

 

Vài ngày sau khi Warner Music Vietnam hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc hợp tác của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, các nhân vật chính sẽ tham gia dự án đặc biệt này đã được công bố chính thức. Theo đó, khán giả cũng đã có câu trả lời cho các hashtag gợi ý như “#RapViet”, “#24” hay “#No.1Melon” thông qua đoạn audio teaser được phát hành vào tối hôm qua (29/3).

 

hợp tác Việt Hàn
Lyly và RTEE sẽ kết hợp cùng rapper BLOO trong phiên bản tiếng Việt của ca khúc “Downtown Baby”.

Đúng như dự đoán của khán giả, BLOO chính là nghệ sĩ Hàn Quốc kết hợp cùng hai tên tuổi đến từ Việt Nam – rapper RTEE và nữ ca sĩ Lyly. Trong đoạn teaser dài 16 giây được đăng tải, các nghệ sĩ đã thể hiện phiên bản tiếng Việt cho ca khúc “Downtown Baby” của BLOO. Trong đó, chủ nhân hit “24h” đảm nhận những đoạn hát với giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, còn nam nghệ sĩ bước ra từ chương trình “Rap Việt” sẽ chịu trách nhiệm phần rap. Tuy nhiên, vai trò của BLOO trong dự án này vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, khán giả không khỏi tò mò rằng liệu anh chàng sẽ thử sức với tiếng Việt trong màn kết hợp này hay không?

 

Được biết, “Downtown Baby” được rapper BLOO phát hành vào năm 2017 nhưng bắt đầu nhận được sự chú ý trở lại sau khi được nữ ca sĩ Lee Hyori cùng Rain và MC Yoo Jae Suk thể hiện trong chương trình “How Do You Play?” của đài MBC vào năm 2020. Thời điểm đó, “Downtown Baby” đã bất ngờ vượt qua nhiều ca khúc khác và có cú lội ngược dòng đầy ấn tượng để mang về vị trí No.1 trên bảng xếp hạng thời gian thực MelOn. Ca khúc cũng đồng thời dẫn đầu nhiều BXH khác của Hàn Quốc.

 

BLOO
“Downtown Baby” được xem là ca khúc tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của rapper BLOO.

Sinh năm 1994, BLOO bước chân vào làng nhạc Rap Hàn với nghệ danh Daniel Prynne và tham gia vào một nhóm Hip-hop của cộng đồng người Mỹ gốc Hàn có tên là Young Creation. Vào năm 2016, anh chàng ra mắt khán giả dưới trướng công ty MKIT Rain với mixtape “Tony”. “Downtown Baby” chính là bước ngoặt sự nghiệp giúp nam nghệ sĩ được công chúng biết đến nhiều hơn.

 

Teaser ca khúc “Downtown Baby” phiên bản tiếng Việt.