Trang chủ Tin tức K-pop Lý do T.O.P không hội ngộ Big Bang là vì Elon Musk?

Lý do T.O.P không hội ngộ Big Bang là vì Elon Musk?

Ánh Sáng

Trong lúc các mảnh ghép Big Bang tụ tập thì thành viên T.O.P đang bận rộn cho chuyến bay vào mặt trăng và không quên chế ảnh châm chọc Elon Musk. 

 

Bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới từ thương hiệu cá nhân Peaceminusone của trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang) là một trong những đề tài được quan tâm nhiều nhất những ngày vừa qua. Không thể thiếu trong dịp này là những người anh em cùng nhóm với G-Dragon, Taeyang và Daesung. Mặc dù ai nấy đều đã tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp cá nhân, các thành viên vẫn chứng tỏ mối quan hệ bền chặt thông qua khoảng thời gian vui vẻ, thân mật tại bữa tiệc. Khoảnh khắc cả ba hội tụ cùng nhau để chụp một kiểu ảnh tại sự kiện khiến các V.I.P không khỏi phấn khích. Bởi đây là lần đầu tiên sau hơn nửa thập kỷ, 3/4 các thành viên Big Bang mới có dịp đứng chung một khung hình, ngoại trừ T.O.P. 

 

Big Bang
Người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc khi Big Bang đứng chung một khung hình.

Trong khi nhiều bình luận tìm kiếm bóng dáng mảnh ghép còn lại thuộc Big Bang, nhiều suy đoán cho rằng khả năng cao T.O.P đang bận rộn cho chuyến đi đến mặt trăng của tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa kết hợp cùng hãng Space X từ Elon Musk. Được biết, nam thần tượng đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng cho chuyến đi sắp tới. Trên Instagram cá nhân, anh đăng tải lại thông báo về việc tàu du hành đã sẵn sàng để khởi hành, kèm theo đó là chiếc meme Elon Musk cưỡi chú chó Shiba bay vào vũ trụ khiến người hâm mộ bày tỏ sự thích thú. Có vẻ như T.O.P đang cố tình “khịa” vị CEO Twitter bởi cách đây vài ngày, toàn bộ logo nền tảng đã được đổi thành biểu tượng Shiba thay vì hình ảnh chú chim xanh đặc trưng.  

 

Elon Musk
Chuẩn bị bay lên mặt trăng, T.O.P vẫn không quên “cà khịa” Elon Musk.

Tính đến nay đã hơn một năm trôi qua kể từ khi nhóm nam huyền thoại nhà YG tái xuất trên đường đua âm nhạc, các V.I.P không khỏi nóng lòng chờ đợi về màn tái ngộ của Big Bang trong tương lai, nhất là khi tình cảm giữa các thành viên vẫn gắn bó mật thiết như ngày nào. Với sản phẩm “Still Life” trước đó, Big Bang chứng tỏ sức hút bền vững khi liên tiếp thống trị các BXH trong và ngoài nước. Tại thị trường Việt Nam, ca khúc tiến thẳng vào BXH Hot 100 Billboard Vietnam tại ngôi vị cao nhất chỉ sau 3 ngày tích điểm.