Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lý do Miley Cyrus không còn đi lưu diễn

Lý do Miley Cyrus không còn đi lưu diễn

YANG

Trong khi các đồng nghiệp cùng thời đang bận rộn với những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ở quy mô lớn, việc đứng trước hàng ngàn khán giả lại khiến Miley Cyrus cảm thấy như “bị cô lập”.

 

Được biết, chuyến lưu diễn toàn cầu gần nhất mà Miley Cyrus thực hiện đã diễn ra cách đây gần 10 năm. Tour diễn bao gồm các đêm nhạc đi qua Bắc Mỹ, châu Âu, Mỹ Latin, New Zealand và Úc để quảng bá cho album phòng thu “Bangerz” (2013). Kể từ thời điểm đó, nữ ca sĩ hầu như chỉ tham gia những show diễn riêng lẻ hoặc lễ hội âm nhạc thay vì tổ chức tour dù vẫn đều đặn phát hành các album mới như “Younger Now”, “Plastic Hearts” hay gần đây nhất là “Endless Summer Vacation”.

 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Vogue Anh, Miley Cyrus thổ lộ rằng hiện tại cô vẫn chưa thể đoán trước được việc bản thân có khả năng lưu diễn trở lại trong tương lai gần hay không. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Cũng đã lâu lắm rồi. Sau show diễn cuối cùng mà tôi thực hiện vào năm 2014, tôi đã cân nhắc điều này như một câu hỏi. Và đáp án là tôi không thể. Không chỉ là “không thể” mà đó cũng là mong muốn của chính tôi. Tôi thắc mắc liệu tôi có muốn sống vì niềm vui hay sự thỏa mãn của người khác ngoài bản thân mình hay không?”.

 

Miley Cyrus
Sau gần 10 năm gián đoạn, Miley Cyrus vẫn chưa có kế hoạch lưu diễn trở lại trong tương lai.

Giọng ca “Wrecking Ball” thú nhận rằng cô vẫn sẽ biểu diễn nếu khán giả chỉ bao gồm bạn bè thân thiết và những người thân yêu của mình thay vì đứng trên các sân khấu có quy mô lớn. “Việc hát cho hàng trăm nghìn người nghe không thực sự là điều tôi yêu thích. Nó không có sự kết nối, không có sự an toàn và cũng không hề tự nhiên. Cảm giác như đang bị cô lập, vì nếu đứng trước 100.000 người thì lúc đó bạn chỉ có một mình mà thôi“, Miley chia sẻ.

 

Tháng Ba năm nay, nữ ca sĩ đã trình làng album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp mang tên “Endless Summer Vacation”. Đĩa nhạc giành về No.3 trên BXH Billboard 200. Đặc biệt, single mở đường “Flowers” đã thống trị Billboard Hot 100 (8 tuần) lẫn Billboard Vietnam Hot 100 (1 tuần) và trở thành ca khúc đạt 1 tỷ lượt stream nhanh nhất trong lịch sử Spotify. Dù đạt được nhiều thành công thế nhưng đến nay Miley Cyrus vẫn chưa có kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn để mang đứa con tinh thần mới nhất của mình đến gần hơn với khán giả trên toàn thế giới.