Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lý do Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay

Lý do Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay

YANG

Theo truyền thông quốc tế, Kim Kardashian đã quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm với Pete Davidson để làm tròn bổn phận của một người mẹ. 

 

Trước đó, báo chí đưa tin Kim Kardashian và Pete Davidson đã chia tay sau khoảng 9 tháng hẹn hò. Nguyên nhân là vì cặp đôi không thể ở gần nhau do khoảng cách cũng như lịch trình bận rộn dù “có rất nhiều tình cảm, sự tôn trọng dành cho nhau“. Mối quan hệ của hai người lần đầu được tiết lộ vào tháng Mười năm ngoái, sau một thời gian kể từ thời điểm ngôi sao truyền hình thực tế đệ đơn ly hôn với rapper Kanye West.

 

Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay
Việc chăm sóc con cái khiến Kim Kardashian không thể “toàn tâm toàn ý” ở bên cạnh Pete Davidson.

Một nguồn tin của trang Page Six tiết lộ Kim Kardashian đã “hoàn toàn kiệt sức” cũng như không thể thoải mái trong mối quan hệ tình cảm với Pete Davidson vì còn vướng bận chuyện chăm sóc con cái: “Hiện tại họ đang ở hai nơi khác nhau. Pete thì tự phát và bốc đồng. Anh ấy muốn Kim bay đến New York hoặc bất cứ nơi nào mà mình đang ở trong một thời gian ngắn. Nhưng Kim có bốn đứa con nên điều đó không hề dễ dàng. Cô ấy cần tập trung vào bọn trẻ“.

 

Mặt khác, có thông tin cho biết Kanye West đang tận dụng cơ hội này để quay lại với Kim Kardashian: “Việc chia tay khiến Kanye phải cố gắng hơn nữa để giành lại Kim đồng thời thuyết phục cô ấy từ bỏ việc ly hôn. Suốt nhiều tháng, Kanye nói với Kim rằng cô và Pete không thể lâu dài. Trong những tuần gần đây, anh ấy đã tập trung vào việc cho Kim thấy họ phù hợp với nhau và là một gia đình vững chắc“. Được biết, cả hai đang cùng nhau chăm sóc 4 đứa con chung.