Trang chủ Tin tức K-pop Luna khẳng định f(x) không tan rã, fans có thể mong đợi...

Luna khẳng định f(x) không tan rã, fans có thể mong đợi màn tái hợp trên một sân khấu trọn vẹn?

Anna

Sau khi các thành viên kết thúc hợp đồng độc quyền, f(x) được mặc định như đã tan rã khiến người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây thành viên Luna đã khẳng định không hề có chuyện nhóm ngừng hoạt động.

 

Vào ngày 16/9, Luna – thành viên f(x) đã thông qua trang cá nhân của mình thực hiện một buổi phát sóng trực tuyến. Trong lúc trò chuyện giao lưu với người hâm mộ, giọng ca chính của f(x) chia sẻ về việc kết thúc hợp đồng của nhóm. Cụ thể, Luna trải lòng: “f(x) luôn luôn là một. Người ta nói bởi vì tôi rời khỏi công ty rồi thì f(x) sẽ tan rã, nhưng điều đó không đúng đâu”.

 

Thành viên Luna khẳng định rằng f(x) không tan rã, người hâm mộ có thêm hy vọng về sự tái hợp của các cô gái trong tương lai.

Từ những chia sẻ này, fans không khỏi vui mừng vì thần tượng của mình đã chính thức xác nhận rằng nhóm không tan rã như đồn đoán. Thậm chí các MeeU (fandom của f(x)) cũng có thể mong đợi vào sự trở lại của nhóm với đội hình đầy đủ các thành viên. Trên thực tế, không ít nhóm nhạc có thể cùng hoạt động và thân thiết với nhau dù không chung công ty như SNSD, VIXX hoặc Sistar. Có lẽ sau khi trải nghiệm thành công với con đường cá nhân, biết đâu người hâm mộ sẽ lại có thể thấy Victoria, Amber, Luna, Krystal đứng trên cùng một sân khấu thật tình cảm và khắng khít hơn bao giờ hết.

 

Sau khi rời khỏi SM Entertainment, Luna vẫn chưa có hướng đi mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô nàng gần như quyết định “nghỉ xả hơi” sau một thời gian dài hoạt động, chỉ giao lưu với người hâm mộ qua mạng xã hội và kênh Youtube riêng. Tuy nhiên, fans vẫn mong đợi Luna có thể quay trở lại âm nhạc với giọng hát đầy nội lực như là giọng ca chính của f(x) ngày nào.

 

Luna là một trong những idol được đánh giá cao về giọng hát, cô cũng đã từng phát hành sản phẩm solo và gây dựng được nhiều tiếng vang. Với khả năng ca hát thiên phú, Luna không chỉ dừng lại ở hoạt động âm nhạc mà còn tham gia vào nhiều tác phẩm nhạc kịch với đa dạng các thể loại khác nhau. Chính vì điều đó, công chúng luôn kì vọng vào con đường âm nhạc sau này của nữ idol tài năng này.

 

MV “Even So” – Luna.