Trang chủ Tin tức K-pop Lùm xùm gian lận phiếu bầu, thành viên có vấn đề sức...

Lùm xùm gian lận phiếu bầu, thành viên có vấn đề sức khỏe: I.O.I không thể tái hợp kịp trong năm nay?

Anna

Lên kế hoạch quay trở lại nhiều lần, nhưng các cô nàng I.O.I lại một lần nữa vấp phải trở ngại. Dự kiến ngày tái hợp của nhóm lại một lần nữa phải dời sang tận năm sau.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, có vẻ như việc tái hợp vào tháng Mười Hai này của I.O.I không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Sự việc điều tra gian lận phiếu bầu qua các mùa “Produce 101” khiến cho câu chuyện tái hợp của các cô gái diễn ra khó khăn. Ngoài ra thì vấn đề sức khỏe của riêng thành viên Choi Yoo Jung cũng là một phần lí do khiến nhóm I.O.I không thể quay trở lại cùng người hâm mộ. Hiện tại, các cô gái đã phải lùi lại lịch quay MV, và ca khúc chủ đề cũng đã được thay đổi. Vì đây là một sự tái hợp vô cùng ý nghĩa, nên nhóm cũng phải lựa chọn thật kĩ ca khúc chủ đề.

 

I.O.I dù đã dời lịch quay trở lại vào tháng Muời Hai vẫn khó có thể quay trở lại. Dự kiến có thể sang đến năm 2020 các cô gái mới có thể tái hợp.

Dù thời gian đã được ấn định, nhưng có vẻ dự án này sẽ được dời sang năm sau vì có quá nhiều vấn đề trục trặc và đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi dành cho I.O.I. Ngoài ra, việc nhóm quay trở lại cùng nhau cũng vấp phải nhiều dự đoán tiêu cực. Có một số ý kiến cho rằng đây là một cuộc tái hợp không có ý nghĩa vì đã thiếu đi center Jeon Somi và giọng ca chính Yoo Yeon Jung. Ngoài ra, center đầu tiên Choi Yoo Jung cũng không tham gia vào dự án lần này. Gần đây, công ty chủ quản của Choi Yoo Jung đã thông báo rằng, vì tình hình sức khỏe mà cô nàng phải nghỉ ngơi một thời gian và không hoạt động cùng Weki Meki. Và chắc chắn với trình trạng như thế thì Choi Yoo Jung cũng không thể quảng bá cùng I.O.I.

 

Một đại diện truyền thông của I.O.I phát biểu rằng: “Sau khi hoãn sự trở lại vào tháng Mười, chúng tôi vẫn chưa có xác định lịch trình chính thức. Chúng tôi cũng đã có dự định dời sang tháng Mười Hai nhưng hiện tại việc comeback vào tháng Mười Hai vẫn chưa được lên lịch trình chính thức. Chúng tôi đang thảo luận nội bộ để quyết định cho I.O.I quay trở lại vào trong năm nay hoặc năm sau”.

 

I.O.I ra mắt vào năm 2016 cùng đội hình 11 thành viên là các thành viên chiến thắng ở vị trí cao nhất chương trình “Produce 101” mùa đầu. Dù chỉ là một nhóm nhạc dự án nhưng các cô gái hoạt động vô cùng thành công. Đến đầu năm 2017, I.O.I chính thức tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

 

MV “Very Very Very” – I.O.I.