Trang chủ Tin tức K-pop Lucas rời NCT và WayV

Lucas rời NCT và WayV

Ánh Sáng

Sau những đồn đoán gần đây về việc thành viên Lucas sẽ sớm tái xuất cùng NCT, thông báo mới nhất từ SM đã xác nhận nam thần tượng sẽ rời nhóm. 

 

Thông qua tài khoản Twitter hôm nay (10/5), SM Entertainment vừa thông báo thành viên Lucas sẽ chính thức rút khỏi đội hình các nhóm nhạc trực thuộc bao gồm NCT và nhóm nhỏ WayV hoạt động tại Trung Quốc. Công ty cho biết quyết định này đã được đưa ra sau cuộc thảo luận kỹ lưỡng cùng nam thần tượng. Theo đó, WayV sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên, trong khi số lượng thành viên của NCT giảm xuống còn 22 người. 

 

Được biết, Lucas sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM với tư cách nghệ sĩ solo trong tương lai. “Quyết định được đưa ra dựa trên sự cân nhắc về lợi ích của tất cả các thành viên và người hâm mộ, chúng tôi mong các bạn có thể thông cảm và dành sự ủng hộ trong hành trình sắp tới. Kể từ bây giờ, Lucas dự định sẽ thể hiện mình thông qua thật nhiều hoạt động cá nhân khác nhau”, công ty thông báo. 

 

Lucas NCT
Lucas sẽ tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai.

Chỉ vài phút sau, Lucas cũng đã đăng tải bức thư tay xác nhận thông tin, đồng thời bày tỏ tấm lòng dành cho các đồng đội cũng như người hâm mộ thông qua các tài khoản mạng xã hội cá nhân: “Tôi thật sự cảm thấy có lỗi với các thành viên, thật đáng tiếc khi nghĩ về tình bạn lâu năm giữa chúng tôi. Đã gần 8 năm kể từ khi quen biết họ, tôi thật lòng biết ơn những sự quan tâm, hỗ trợ của họ trong suốt thời gian qua. Đối với các fan đã chờ đợi, tôi sẽ lấy hết can đảm để gặp lại các bạn thông qua hoạt động cá nhân. Tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để báo đáp những ai đã dành sự ủng hộ cho tôi. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng trở thành một Hoàng Húc Hi trưởng thành hơn, một Lucas tốt đẹp hơn nữa”.

 

Trước đó, nam thần tượng đã có thời gian gián đoạn hoạt động, vắng mặt trong tất cả lịch trình của NCT và WayV sau vụ ồn ào tình ái, lừa dối tình cảm nhiều cô gái vào tháng 8/2021. Kể từ đầu năm nay, Lucas đã bắt đầu cập nhật bài đăng trên mạng xã hội trở lại, khiến không ít người suy đoán rằng anh sẽ sớm tái xuất.