Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm

Thảo

Sau lần rũ bỏ hình tượng sang chảnh, cá tính quen thuộc để mang đến cho khán giả một hình ảnh giản dị hơn với MV “Một Mình Có Buồn Không”, Thiều Bảo Trâm sẽ trở lại và tiếp tục làm mới mình cùng concept ngọt ngào, đầy màu hồng trong sản phẩm sắp tới.

 

Sau nhiều ngày “nhá hàng” dồn dập, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ những tạo hình đầu tiên của mình trong sản phẩm âm nhạc comeback “Love Rosie” vào tối ngày 27/4 vừa qua. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 6 tháng vắng bóng kể từ MV “Một Mình Có Buồn Không” vào tháng Mười Một năm ngoái. Thời gian qua, khán giả đã có thể cảm nhận được concept mà nữ ca sĩ sẽ đem đến trong MV “Love Rosie” lần này qua loạt hình ảnh được cô nàng đăng tải trên mạng xã hội. Với sắc hồng ngọt ngào, tươi mới, Thiều Bảo Trâm sẽ thể hiện khía cạnh nữ tính, yêu đời của mình trong sản phẩm sắp tới.

 

Thiều Bảo Trâm - Love Rosie
Thiều Bảo Trâm sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 5/5 sắp tới với MV “Love Rosie”.

Trong những hình ảnh teaser đầu tiên được đăng tải lên trang chính thức, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với tạo hình trẻ trung, ngọt ngào cùng những màu sắc mang lại cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo. Với tựa đề “Love Rosie”, ca khúc sắp tới của nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc tươi sáng, đầy năng lượng tích cực về tình yêu. Trước đó vài ngày, cô nàng từng gây xôn xao khi đăng một lúc 43 bức ảnh có chữ “Love” lên Facebook của mình. Sau đó, Thiều Bảo Trâm liền nhắc khán giả đặt lịch hẹn ngày 5/5 bằng poster thông báo MV “Love Rosie” với hình ảnh chiếc nơ hồng cài trên tóc.

 

Thiều Bảo Trâm - Love Rosie
Đếm ngược một tuần đến ngày ra mắt MV “Love Rosie”, loạt ảnh teaser của sản phẩm sẽ lần lượt được Thiều Bảo Trâm công bố trong thời gian tới.

Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, Thiều Bảo Trâm và ekip đã chuẩn bị một lịch trình đầy đủ thông tin về màn comeback lần này. Theo đó, những mảnh ghép thú vị của MV “Love Rosie” sẽ lần lượt được gửi tới khán giả từ ngày 26/4 cho đến khi sản phẩm được phát hành vào 19h00 ngày 5/5. Đúng như lịch hẹn, tối ngày 26/4, video dài 24 giây “Mood Sample Love Rosie” đã có mặt trên kênh YouTube của nữ ca sĩ. Trong giai điệu hộp nhạc, cô nàng xuất hiện cùng một cuốn sổ ngập tràn sắc hồng với những bức ảnh chụp bản thân và nhân vật nam chính.

 

Thiều Bảo Trâm - Love Rosie
Thiều Bảo Trâm và ekip đã chuẩn bị một lịch trình bài bản để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi màn comeback của nữ ca sĩ.

Giới thiệu về ca khúc mới của mình, Thiều Bảo Trâm cho biết: “Cô gái ở “Một Mình Có Buồn Không” đã trải qua nhiều thứ nên mới tách biệt với thế giới, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng lần này, “Love Rosie” sẽ mang đến một cô gái tận hưởng tình yêu và cuộc sống một cách hồn nhiên nhất, như lần đầu tiên biết yêu. Cô gái ở “Love Rosie” sẽ mộc mạc, dễ thương và nhút nhát”. Qua MV “Love Rosie”, nữ ca sĩ sẽ đem đến cho khán giả một khía cạnh khác trong con người cũng như âm nhạc của mình. Ở đó, cô vẫn mang vẻ nữ tính thường thấy nhưng đồng thời sẽ thêm phần dịu dàng, ngọt ngào và yêu đời hơn.

 

Video “Mood Sampler Love Rosie” – Thiều Bảo Trâm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/luc-moi-yeu-co-le-ai-cung-thay-the-gian-ngap-tran-sac-hong-nhu-mv-sap-toi-cua-thieu-bao-tram/