Trang chủ Tin tức Lục Huy tung sản phẩm solo hậu rời nhóm Uni5

Lục Huy tung sản phẩm solo hậu rời nhóm Uni5

YANG

Single solo đầu tay mang tựa đề “Cyber Crush” cho thấy sự trưởng thành cũng như đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường ca hát của cựu thành viên Uni5.

 

Tối ngày 12/1, Lục Huy giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc cá nhân mang tên “Cyber Crush”. Đây cũng chính là dự án đầu tiên của anh chàng với tư cách nghệ sĩ solo sau khi chính thức thông báo rời nhóm nhạc nam Uni5 và công ty chủ quản 6th Sense Entertainment để bắt đầu một hành trình mới.

 

Mang những gam màu trẻ trung và tươi sáng, ca khúc “Cyber Crush” do Lục Huy cùng tác giả KIM sáng tác, miêu tả cảm xúc của chàng trai khi trót cảm nắng một người. Đồng hành cùng anh chàng trong dự án lần này là T.R.I – chủ nhân bản hit “Ánh Sao Và Bầu Trời”. Nghệ sĩ trẻ đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc đồng thời chịu trách nhiệm phối khí nên “Cyber Crush”. Bên cạnh đó, ekip thực hiện dự án còn có kỹ sư âm thanh Minh Maximum cũng như guitarist Minh Tốc.

 

Lục Huy Cyber Crush
“Cyber Crush” là sản phẩm đầu tiên của Lục Huy với vai trò nghệ sĩ solo sau khi rời Uni5.

“Cyber Crush” đánh dấu lần đầu tiên Lục Huy tự tay thực hiện một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Nói về single đầu tay, giọng ca trẻ tâm sự: “Cyber Crush là tôi mãi mắc kẹt với sự nhút nhát trong tình yêu. Tuổi 25 cứ thế đã chầm chậm đến nhưng tình yêu với Lục Huy quả thật vẫn là món quà xa xôi quá. Mong rằng chúng ta dù là người thuộc nguồn năng lượng nào, không nhất thiết cứ phải cưỡng cầu mạnh mẽ, không nhất thiết cứ phải chịu đựng tổn thương. Mỗi ngày, chỉ cần mỉm cười thật tươi với bản ngã chính mình“.

 

Cuối tháng Mười Hai vừa qua, Lục Huy xác nhận rời Uni5 sau 5 năm hoạt động đồng thời không còn là nghệ sĩ độc quyền của 6th Sense Entertainment. Nam ca sĩ cho biết lựa chọn rời đi xuất phát từ mong muốn cá nhân trong việc tìm kiếm một hướng đi mới, làm những điều trước đây chưa từng làm và khám phá nhiều khía cạnh khác trong âm nhạc. “Để đưa ra quyết định này cũng là một quãng thời gian đầy trăn trở“, anh viết trên trang cá nhân. Sở hữu giọng hát ổn định, khả năng vũ đạo và cả sáng tác, Lục Huy được kỳ vọng sẽ để lại nhiều dấu ấn riêng tại thị trường nhạc Việt trong thời gian tới.

 

MV “Cyber Crush” của Lục Huy. 

 

Ca khúc “Cyber Crush” của Lục Huy trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.