Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Luật sư cũ tiết lộ mẹ của Britney Spears là người ngăn...

Luật sư cũ tiết lộ mẹ của Britney Spears là người ngăn cấm cuộc hôn nhân với Jason Alexander

Thảo

Vụ việc xảy ra trước cả khi Britney Spears chính thức được giám hộ bởi bố mình vào năm 2004. Qua đây, có thể thấy gia đình của nữ ca sĩ vốn đã muốn kiểm soát chặt chẽ mọi thứ trong cuộc đời cô trước khi được củng cố bởi pháp luật.

 

Mới đây, trang Mail Online đã có một cuộc phỏng vấn với Mark Goldberg – người từng làm luật sư ly hôn cho cuộc hôn nhân kéo dài 55 giờ của Britney Spears và Jason Alexander vào năm 2004. Theo đó, ông tiết lộ rằng mẹ của nữ ca sĩ là bà Lynne Spears chính là người đã buộc con gái mình chấm dứt mối quan hệ với người bạn thời thơ ấu. Theo luật sư, cả Britney lẫn Jason đều không muốn huỷ hôn, tất cả là do mẹ và quản lý của cô lúc bấy giờ đã bắt ép họ.

 

Luật sư cũ tiết lộ mẹ của Britney Spears là người ngăn cấm cuộc hôn nhân với Jason Alexander
Luật sư ly hôn Mark Goldberg tiết lộ mẹ của Britney Spears – bà Lynne Spears chính là người ngăn cấm cuộc hôn nhân giữa cô với Jason Alexander vào năm 2004.

Bên cạnh đó, Mark Goldberg cho biết Jason Alexander khi ấy đã rất đau buồn sau khi bị gia đình Britney Spears gạt bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống của cô. Anh đã liên lạc với ông qua điện thoại và tha thiết xin những lời khuyên từ vị luật sư. Mark Goldberg cũng thổ lộ cuộc chia ly năm ấy của đôi trẻ đã khiến ông luôn cảm thấy đau đáu trong lòng suốt nhiều năm qua: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho bọn trẻ. Cậu ấy rõ ràng rất yêu Britney và từng hy vọng rằng họ có thể có một tương lai ở bên nhau”.

 

Vào năm 2004, Britney Spears và Jason Alexander từng tổ chức hôn lễ vào lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết. Nhưng chỉ 55 giờ sau đó, cặp đôi đột ngột tuyên bố huỷ hôn. Ngày 16/7 vừa qua, lần đầu tiên sau 17 năm, Jason đã lên tiếng khẳng định mình đã bị buộc từ bỏ cuộc hôn nhân với Britney do một thoả thuận cùng những người đứng sau nữ ca sĩ: “Họ nói rằng nếu tôi kí thoả thuận đồng ý huỷ hôn, họ sẽ cho phép tôi và Britney tiếp tục mối quan hệ này. Nếu 6 tháng sau, chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau thì họ sẽ cho chúng tôi được kết hôn đàng hoàng”.

 

Jason Alexander - Britney Spears
Jason Alexander – người chồng 55 giờ của Britney Spears khẳng định bị đội nhóm đứng sau lừa kí giấy huỷ hôn.

Jason Alexander đã tin lời họ cũng như đồng ý thoả thuận, đồng thời tiếp tục giữ liên lạc với Britney Spears qua điện thoại. Các luật sư khi ấy đã cảnh báo rằng nếu Jason không phản đối thoả thuận huỷ hôn này trong 30 ngày thì sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và khiến anh bị cắt đứt hoàn toàn khỏi cuộc sống của Britney. Điều đó đã thật sự xảy ra khi anh đã không thể liên lạc với vợ cũ của mình vào ngày thứ 31. “Nếu cô ấy căm ghét tôi sau khi được tự do khỏi quyền giám hộ, tôi cũng sẽ không trách cô ấy. Tôi đã khiến cô ấy thành ra như thế. Tôi vốn phải bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những chuyện này”, Jason gửi lời xin lỗi.