Trang chủ Tin tức “Love Songs Collection 4″ của Hồ Ngọc Hà: Album toàn ca khúc...

“Love Songs Collection 4″ của Hồ Ngọc Hà: Album toàn ca khúc mới, đi kèm là chuỗi video session và phim tài liệu

Thảo

Ngoài một album 10 ca khúc, dự án “Love Songs x Hồ Ngọc Hà” còn bao gồm một chuỗi private show, một studio session và một bộ phim tài liệu. Cùng với sự trở lại của Hồ Ngọc Hà, mọi thứ sẽ “đổ bộ” trong tháng Tám này.

 

Chuỗi album “Love Songs Collection” từ lâu đã trở thành dự án đặc trưng gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà. Từ năm 2009 đến nay, nữ ca sĩ đã cho ra mắt 3 album collection, mới nhất là “Love Songs Collection 3: Gửi Người Yêu Cũ” vào năm 2016. Sau 4 năm, tối ngày 7/8 vừa qua cô bất ngờ công bố poster cho dự án “Love Songs x Hồ Ngọc Hà”. Đặc biệt, lần này nữ ca sĩ không chỉ đem đến cho khán giả một album mà còn có cả một chuỗi hoạt động để quảng bá cho màn trở lại hoành tráng của mình.

 

Hồ Ngọc Hà trở lại với dự án “Love Songs” cho năm 2020.

Theo thông tin trên trang chính thức của Hồ Ngọc Hà, dự án “Love Songs” lần này sẽ bao gồm: 1 album “Love Songs Collection 4” với 10 ca khúc mới được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm, 1 series show được phát sóng trực tuyến hàng tuần, 1 chuỗi video session và 1 bộ phim tài liệu về hành trình thực hiện dự án. Ngoài ra, album “Love Songs Collection 4” sẽ được phát hành dưới hình thức đĩa vật lý với set album gồm có CD, poster, sách ảnh và postcard.

 

Ngoài album, dự án “Love Songs x Hồ Ngọc Hà” còn bao gồm một chuỗi private show, một studio session và một bộ phim tài liệu.

Điều khiến khán giả mong chờ nhất trong dự án này của Hồ Ngọc Hà chính là lần đầu tiên album “Love Songs Collection” hoàn toàn là những ca khúc mới. Khác với những collection trước đây, album lần này sẽ chỉ có những sáng tác mới, không hát lại hay phối lại từ những bài nhạc cũ. “”Love Songs” lần này tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

“”Love Songs” lần này tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ”, Hồ Ngọc Hà cho biết.

Tối ngày 11/8, Hồ Ngọc Hà chính thức công bố 10 nhạc sĩ và cũng là 10 chủ nhân đứng sau 10 ca khúc mới trong album lần này của cô. Qua danh sách, có thể sản phẩm lần này của nữ ca sĩ hầu như quy tụ những tên tuổi tài năng trong mảng viết nhạc của làng nhạc V-pop. Đây cũng là lần đầu tiên, dự án “Love Songs” của Hồ Ngọc Hà có đến 10 nhạc sĩ sáng tác trong cùng một album. Kèm theo đó, tracklist của album được cô “bật mí” bằng những hashtag viết tắt khiến người hâm mộ tò mò.

 

Hồ Ngọc Hà công bố 10 nhạc sĩ tham gia album thuộc dự án “Love Songs“ 2020.

10 nhạc sĩ sáng tác cho album “Love Songs Collection 4”:

 

Vương Anh Tú – #CT
Đỗ Hiếu – #KTĐT
Nguyễn Minh Cường – #ĐSTLĐ
Nguyễn Duy Anh – #ANTE
Nguyễn Hồng Thuận – #CTTCCĐ
Vicky Nhung – #AĐQ
Dickson Nguyen – #ABGNQ
Tăng Nhật Tuệ – #ĐH
Châu Đăng Khoa – #RMNMNVTY
Huỳnh Quốc Huy – #CDNM

 

Những hé lộ của Hồ Ngọc Hà đang khiến công chúng mong chờ hơn bao giờ hết bởi sự đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu của nữ ca sĩ và đội ngũ của mình dành cho sản phẩm âm nhạc lần này. Toàn bộ dự án “Love Songs x Hồ Ngọc Hà” dự kiến sẽ được trình làng vào tháng Tám này và hứa hẹn sẽ là màn comeback hoành tráng nhất nhì trong năm nay.