Love rút khỏi đội hình OnlyOneOf, Jiyoon (Weeekly) tạm dừng hoạt động vì rối loạn lo âu

YANG

Trong khi thủ lĩnh Love quyết định rời OnlyOneOf chỉ sau hai năm ra mắt thì Jiyoon lại gặp vấn đề về sức khoẻ và phải tạm dừng hoạt động trước thềm Weeekly comeback. 

 

Hôm nay (2/8), người hâm mộ của OnlyOneOf bất ngờ nhận được thông báo từ 8D Entertainment cho biết thành viên Love sẽ rút khỏi đội hình chính thức. Theo phát ngôn từ công ty chủ quản, nam thần tượng quyết định rời đi vì lý do riêng. “Vì đó là vấn đề cá nhân, vui lòng không đưa ra các giả định và lan truyền thông tin sai lệch về việc này“, đại diện 8D Entertaiment phát biểu.

 

Thành viê Love rời nhóm OnlyOneOf
Love rút khỏi đội hình của OnlyOneOf sau hai năm debut.

Debut vào tháng Năm năm 2019 với 7 thành viên, OnlyOneOf là nhóm nhạc nam đầu tiên do 8D Entertainment đào tạo. Trong đó, Love đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh. Được biết, sau khi anh chàng rời đi, tất cả lịch trình của OnlyOneOf vốn đã lên kế hoạch cho nửa cuối năm 2021 đều dời lại. Tháng Bảy vừa qua, nhóm vừa trở lại cùng single album mang tên “Produced by [Myself]”.

 

Cùng ngày, Play M Entertainment cũng thông báo thành viên Jiyoon của Weeekly sẽ tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu xảy ra trong quá trình chuẩn bị cho album mới. “Sau khi thảo luận kĩ lưỡng với Jiyoon và gia đình, chúng tôi quyết định rằng cô ấy cần thời gian để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe“, công ty quản lý cho biết.

 

Jiyoon (Weeekly) thông báo tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu.
Trước thềm comeback, Jiyoon (Weeekly) thông báo tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu.

Theo đó, Weeekly sẽ tiếp tục quảng bá dưới đội hình gồm 6 thành viên ở thời điểm hiện tại. Được biết, các cô nàng dự kiến cho phát hành mini album thứ tư trong sự nghiệp có tựa đề “Play Game: Holiday” vào ngày 4/8 tới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/love-rut-khoi-doi-hinh-onlyoneof-jiyoon-weeekly-tam-dung-hoat-dong-vi-roi-loan-lo-au/