Trang chủ Tin tức Lou Hoàng tái xuất sau khi vượt qua bệnh liệt cơ mặt

Lou Hoàng tái xuất sau khi vượt qua bệnh liệt cơ mặt

YANG

Vừa hồi phục sau một khoảng thời gian điều trị căn bệnh liệt cơ mặt, Lou Hoàng đã sẵn sàng góp mặt vào đường đua âm nhạc tháng Sáu này để gặp lại khán giả với sản phẩm mới nhất mang tựa đề “Bắt Cóc Con Tim”.

 

Trên mạng xã hội, giọng ca “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao” đã tung ra poster chính thức của dự án, qua đó thông báo tới người hâm mộ về sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Thông qua “Bắt Cóc Con Tim”, nam ca sĩ sẽ mang đến hình ảnh cá tính và bụi bặm hơn. Ngoài ra, một phần lời trong bài hát mới cũng được Lou Hoàng tiết lộ với khán giả: “Bắt cóc con tim, không cho em tìm/ Giấu hết suy tư, không cho em nhìn”.

 

Lou Hoàng Bắt Cóc Con Tim
“Bắt Cóc Con Tim” đánh dấu màn tái xuất của Lou Hoàng sau một thời gian dài điều trị bệnh liệt cơ mặt.

Tháng Chín năm ngoái, Lou Hoàng gây xôn xao khi bất ngờ tiết lộ bản thân mắc phải căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 khiến cơ mặt bên phải hoàn toàn bị tê liệt. Tham gia một chương trình truyền hình mới đây, anh chàng cho biết thời điểm ấy từng còn có ý định dừng sự nghiệp ca hát: “Thời gian đầu tôi rất tiêu cực và từng hạ quyết tâm bỏ nghề. Một ca sĩ khi lên sân khấu mà giống như cà lăm thì rất khó để tương tác hay trình diễn bài hát của mình”. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ tìm lại được những bản demo cũ lúc mới vừa tập tành sáng tác, nam ca sĩ đã nhớ lại lý do vì sao bắt đầu con đường nghệ thuật và quyết tâm tự vực dậy tinh thần.

 

Dự án âm nhạc gần đây nhất mà Lou Hoàng trình làng là ca khúc “Bạn Cấp Ba”, lên sóng vào tháng Chín năm 2020. Với “Bắt Cóc Con Tim”, nam ca sĩ được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những giai điệu bắt tai và cảm xúc tương tự các sản phẩm thành công trước đó như “Mình Là Gì Của Nhau”, “Yêu Em Dại Khờ” hay “Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao”… Ca khúc “Bắt Cóc Con Tim” dự kiến lên sóng vào tối ngày 30/6 tới đây thông qua kênh Youtube cá nhân của Lou Hoàng.