Trang chủ Tin tức K-pop LØREN chính thức debut solo với ca khúc đầu tay mang âm...

LØREN chính thức debut solo với ca khúc đầu tay mang âm hưởng Rock “Empty Trash”

YANG

Nam thần “phụ tình” Black Pink – LØREN đã khởi động sự nghiệp solo của mình với sản phẩm âm nhạc đầu tay “Empty Trash”. Ca khúc được sáng tác và sản xuất hoàn toàn bởi nam nghệ sĩ sinh năm 1995 và được The Black Label hỗ trợ việc phát hành cũng như quảng bá. 

 

Đúng như kế hoạch, LØREN đã cho phát hành single đầu tay có tựa đề “Empty Trash” vào hôm nay (13/11), chính thức đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật với một vai trò mới – ca sĩ solo. Được biết, LØREN là nghệ sĩ trực thuộc Fire Exit Records. Sản phẩm âm nhạc lần này là màn hợp tác của anh cùng The Black Label. Trong đó, công ty con của YG Entertainment sẽ chịu trách nhiệm phát hành và quảng bá cho single đầu tiên của nam ca sĩ.

 

Với sản phẩm âm nhạc đầu tay “Empty Trash”, LØREN đã lựa chọn hướng đi khá táo bạo khi theo đuổi dòng nhạc đi ngược lại với gu thưởng thức âm nhạc của đại đa số khán giả Hàn Quốc.

Với màn ra mắt của mình, LØREN đã lựa chọn hướng đi khá táo bạo khi theo đuổi dòng nhạc Rock có phần đi ngược lại với gu thưởng thức âm nhạc của đại đa số khán giả Hàn Quốc. “Empty Trash” mang giai điệu mạnh mẽ và có phần u ám, gợi nhớ đến những sáng tác của các ban nhạc Rock đầu những năm 2000. Chính anh chàng là người thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất cho sản phẩm này từ khâu sáng tác, phối khí đến việc chơi nhạc cụ. Bản nhạc kéo dài chưa đầy 3 phút miêu tả những cung bậc cảm xúc phức tạp của chàng trai sau khi kết thúc một mối tình đẹp.

 

Kể từ khi xuất hiện trong MV “Lovesick Girls” của Black Pink với vai trò nam chính, LØREN (tên thật là Lee Seung Joo) bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Theo tờ Newsen của Hàn, nam nghệ sĩ chính là con trai của nhà sáng lập tập đoàn Naver tại Hàn Quốc và Fire Exit Records là công ty giải trí do chính nam nghệ sĩ thành lập. Trước đó, LØREN hoạt động nghệ thuật với vai trò một nhà sản xuất âm nhạc dưới trướng The Black Label của Teddy với nghệ danh như DJ Boid và Cawlr. Ngoài ra, anh chàng cũng từng làm DJ và người mẫu thời trang.

 

Với “Empty Trash”, LØREN chính là người thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất cho sản phẩm từ khâu sáng tác, phối khí và chơi nhạc cụ.

Sản phẩm đầu tiên có sự tham gia của LØREN được phát hành chính là ca khúc “Bullshit” nằm trong album “Kwon Ji Yong” của G-Dragon phát hành vào năm 2017. Ngoài ra, anh cũng một những gương mặt tham gia vào quá trình sáng tác một số ca khúc trong album “The Album” vừa qua của Black Pink như “You Never Know”, “Lovesick Girls” hay “Pretty Savage”. MV “Empty Trash” của LØREN đã chính thức có mặt trên kênh Youtube của The Black Label.

 

MV “Empty Trash” của LØREN.