Trang chủ Tin tức K-pop LOONA hoãn comeback vô thời hạn, BlockBerry Creative xin lỗi vì gây...

LOONA hoãn comeback vô thời hạn, BlockBerry Creative xin lỗi vì gây ra tranh cãi

Ánh Sáng

Theo đó, BlockBerry Creative đưa ra thông báo về việc hoãn vô thời hạn màn comeback của LOONA cũng như lập trường về những ồn ào xoay quanh nhóm trong thời gian vừa qua. 

 

Quyết định này được đưa ra sau khi công ty xem xét kỹ lưỡng các quan điểm và ý kiến của Orbit (fandom nhóm) cũng như công chúng. “Việc tiếp tục cho LOONA trở lại là vô nghĩa khi nhiều lo ngại liên quan đến các thành viên vẫn chưa được giải quyết. Việc phát hành “The Origin Album [0]” của nhóm vào ngày 3/1/2023 sẽ bị hoãn vô thời hạn”, BlockBerry Creative cho biết. 

 

LOONA
Trước đó, fan đã đồng loạt tẩy chay màn comeback mới của LOONA.

Công ty nhấn mạnh sẽ dành thời gian này để giải thích quan điểm của họ đối với từng vấn đề mà người hâm mộ nêu ra, đồng thời gửi lời xin lỗi tới fandom vì những tranh cãi không đáng có xảy ra trong thời gian vừa qua. Về những ồn ào trước đó trong điều khoản phân chia lợi nhuận với cựu thành viên Chuu hay việc công ty không phát lương cho nhóm trong thời gian dài, BlockBerry Creative bày tỏ: “Ngoài ra, còn có nhiều vấn đề như những hiểu lầm và giả định sai lầm xung quanh việc thanh toán tài chính cho các nghệ sĩ. Công ty luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên LOONA vì nhóm đã không thể kiếm được lợi nhuận đáng kể từ khi ra mắt”. 

 

Nhân dịp này, công ty cũng lên tiếng về sự rời đi của Chuu: “Trường hợp một hay vài cá nhân được công chúng biết đến trước, trong mô hình nhóm nhạc đông thành viên là điều khá phổ biến và cũng không tránh khỏi việc công ty hỗ trợ nhiều hơn cho những ai đã đạt mức độ nổi tiếng nhất định. Chúng tôi mong muốn tất cả các thành viên có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng thật không may một cựu thành viên đã đi ngược lại mong đợi và thay đổi thái độ”. Cuối cùng, BlockBerry Creative hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ nhóm cũng như hiện thực hóa ước mơ của các thành viên, đồng thời kêu gọi người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các cô gái.