Trang chủ Tin tức K-pop LOONA comeback mặc những ồn ào chưa được giải quyết

LOONA comeback mặc những ồn ào chưa được giải quyết

Ánh Sáng

Tin tức về sự trở lại của LOONA khiến fan phẫn nộ khi công ty chưa hề giải quyết triệt để vấn đề rời nhóm của cựu thành viên Chuu. 

 

Theo tin tức độc quyền từ Osen vào ngày 7/12, nhóm nhạc LOONA đang chuẩn bị cho sự trở lại trong âm nhạc với đội hình 11 thành viên vào ngày 3/1/2023, sau sự rời đi của thành viên Chuu vào tháng Mười Một vừa qua. Chỉ vài tiếng sau đó, đại diện từ công ty chủ quản Blockberry Creative đã xác nhận thông tin này nhưng phủ nhận ngày chính thức comeback của nhóm: “Đúng là LOONA đang trong quá trình chuẩn bị cho comeback, tuy nhiên ngày tháng vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi sẽ thông báo đến khán giả khi có lịch trình chính thức”. 

 

LOONA Chuu
LOONA sẽ comeback với đội hình 11 thành viên, chưa đầy 2 tháng kể từ ồn ào rời nhóm của Chuu.

Nếu tin tức về màn comeback vào tháng Một năm sau là chính xác thì sự trở lại này đánh dấu khoảng thời gian 7 tháng kể từ sau mini album “Flip That” phát hành vào tháng Sáu vừa qua. Vào ngày 25/11, Blockberry Creative tuyên bố Chuu đã chính thức rời LOONA vì lạm dụng quyền lực với nhân viên, tuy nhiên công ty không đưa ra được bằng chứng thuyết phục để chứng minh. Công ty nhấn mạnh sẽ không cung cấp bằng chứng cáo buộc giọng ca “Heart Attack” nếu không có sự đồng ý của các bên liên quan. 

 

Ít lâu sau, cựu thành viên LOONA đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân thông qua tài khoản Instagram story cá nhân, khẳng định chưa từng làm gì khiến fan phải xấu hổ: “Tôi vẫn đang nắm bắt tình hình và không hề nhận được liên lạc hay thông tin gì về những chuyện đang diễn ra. Điều rõ ràng là tôi chưa từng làm gì để người hâm mộ cảm thấy xấu hổ. Sau khi đã quyết định xong lập trường, tôi sẽ thông báo một lần nữa với mọi người”.  Bên cạnh đó, có thông tin nữ idol đã gia nhập BY4M Studio. Trong khi đó, truyền thông Hàn đưa tin 9/11 thành viên nhóm (trừ Vivi và Hyunjin) đã đệ đơn chấm dứt hợp đồng.