Trang chủ Tin tức K-pop LOONA bất ngờ thông báo comeback, Kim Jae Hwan (Wanna One) tung...

LOONA bất ngờ thông báo comeback, Kim Jae Hwan (Wanna One) tung MV trailer mới

Anna

Dù là thời điểm cuối năm nhưng lịch trình comeback của các idol Hàn Quốc vẫn không hề có chút nào ảm đạm. Trong khi nhóm nhạc LOONA bất ngờ thông báo quay trở lại thì anh chàng Kim Jae Hwan (Wanna One) cũng chính thức tung ra MV teaser cho ca khúc sắp phát hành.

 

Vào nửa đêm ngày 10/12, LOONA bất ngờ “đánh úp” người hâm một bằng hình ảnh teaser dành cho ca khúc “365”, một sản phẩm comeback sắp tới của nhóm. Theo như thông tin trên bài đăng kèm theo hình ảnh teaser thì ca khúc này sẽ sớm được phát hành vào lúc 6 giờ ngày 13/12 sắp tới. Đây được biết là lần quay trở lại cuối cùng trong năm nay của LOONA kể từ ca khúc chủ đề “Butterfly” nằm trong album tái bản “[X X]”.

 

Người hâm mộ vui như “trẩy hội” khi LOONA bất ngờ thông báo quay trở lại.

Ngoài hình ảnh mặt trăng, vũ trụ và những vòng quỹ đạo mang nhiều màu sắc thì thông điệp nhóm gửi gắm kèm theo càng kích thích sự tò mò của người hâm mộ. Không chỉ thế, dòng chú thích “Như mặt trăng tỏa sáng trong 365 ngày” cũng được thể hiện bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn.

 

MV Trailer “Butterfly” – LOONA.

 

Về Kim Jae Hwan (Wanna One), cuối cùng sau một loạt thông tin thì MV trailer cho ca khúc chủ đề “The Time I Need” cũng chính thức được công bố. Được biết, ca khúc này sẽ sớm được cho ra mắt vào ngày 12/12 cùng với mini album thứ hai “Moment”, đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Kim Jae Hwan sau nửa năm kể từ khi ra mắt.

 

MV Trailer “The Time I Need” – Kim Jae Hwan.

 

MV teaser được mở đầu bằng âm thanh kim đồng hồ tích tắc vang lên trong khoảng không. Hình dáng Kim Jae Hwan cô độc giữa không gian trống trải rộng lớn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đan xen. Đi kèm theo là gam màu trắng được đánh những mảng sáng vô cùng tinh tế và không kém phần nghệ thuật. Đến cuối cùng, sự im lặng được phá vỡ bằng giọng hát của cựu thành viên Wanna One.

 

Một số hình ảnh trong MV Trailer “The Time I Need” Kim Jae Hwan.

Được biết, mini album thứ 2 của Kim Jae Hwan có tổng cộng bao gồm 6 ca khúc. Trong đó toàn bộ các sản phẩm đều có sự tham gia sáng tác của anh. Đặc biệt, ca khúc Paradise cũng là một điểm sáng đáng chờ đợi khi có sự tham gia kết hợp cùng một cựu thành viên Wanna One khác là Park Woo Jin (AB6IX). Thông qua album sắp phát hành vào ngày 12/12 này, Kim Jae Hwan muốn mang đến khán giả một hình ảnh trưởng thành hơn trong âm nhạc.