Trang chủ Tin tức Pop “Look At Her Now” của Selena Gomez: Nàng đã từng đau lòng,...

“Look At Her Now” của Selena Gomez: Nàng đã từng đau lòng, nhưng giờ lại vô vàn hạnh phúc…

Pura Vida

Người hâm mộ đã bõ công chờ đợi đến 4 năm mới có thể thưởng thức được album thứ ba của Selena. Đáp lại với tình cảm của khán giả, Selena Gomez phát hành “Look At Her Now” ngay sau khi ra mắt ca khúc “Lose You To Love Me” vào cùng ngày hôm qua (23/10).

 

Nếu như ai đang lo lắng Selena Gomez đang chìm trong cảm xúc u buồn của “Lose You To Love Me”, thì cô nàng đã chứng minh điều ngược lại. Ở ca khúc “Look At Her Now” ra mắt cùng ngày 23/10, Selena Gomez hoàn toàn tràn đầy năng lượng, sự mạnh mẽ và quyến rũ của một cô gái độc thân. Được biết, cả hai ca khúc này đều nằm trong album thứ ba sắp phát hành của nữ ca sĩ sau album “Revival” cách đây 4 năm.

 

Với giai điệu sôi động và đầy năng lượng, Selena kể về câu chuyện tình của mình: “Họ yêu nhau vào mùa hè. Một tình yêu ngây dại và nên thơ cho đến phút cuối. Anh là tình yêu đầu tiên của nàng. Nàng cũng vậy cho đến khi anh yêu người khác. Trời ơi, cho đến khi nàng phát hiện ra. Niềm tin trong nàng đã thực sự đổ vỡ…” Được biết, “Look At Her Now” là ca khúc do Justin Tranter, Ian Kirkpatrick và Julia Michaels sáng tác. Đồng hành cùng MV “Look At Her Now” là đạo diễn Sophie Muller. Nói về việc phát hành hai ca khúc cùng lúc, Selena chia sẻ: “Tôi cảm thấy có cả hai được ra mắt để cùng hoàn thành câu chuyện về một cô gái mạnh mẽ, đứng dậy sau đổ vỡ và bắt đầu lại cuộc sống của mình bằng những điều tươi đẹp. Hãy gạt bỏ, dập dắt những điều phiền nhiễu ngoài kia và sống theo cách của bạn”.

 

Kết hợp mới vũ đạo đẹp mắt và nét sexy vốn có, Selena Gomez hát về việc bình thản sau khi rời khỏi mối tình trong quá khứ: “Phải vài năm sau, nàng mới không còn khóc. Nhìn nàng của ngày hôm nay đi… Nàng đã từng đau lòng, nhưng giờ lại vô vàn hạnh phúc…”

 

“Look At Her Now” – Selena Gomez

 

Bên cạnh đó, ca khúc “Lose You To Love Me” vừa được ra mắt đã nhận được lượt chia sẻ “khủng” với lượng người xem khổng lồ lên đến gần 24 triệu views chỉ sau một ngày. Hy vọng đây sẽ là bước đệm vững vàng để khởi đầu album thứ ba của Selena Gomez trong thời gian tới.