Trang chủ Tin tức Pop “Lonely” của Noah Cyrus: “Tiếng thét” câm lặng của những kẻ cô...

“Lonely” của Noah Cyrus: “Tiếng thét” câm lặng của những kẻ cô đơn

Pura Vida

Ca khúc mới của Noah Cyrus đã nói hộ nỗi lòng của những người trẻ còn đang cô đơn và loay hoay giữa cuộc đời.

 

“I’m slowly killing myself” (tạm dịch: “Tôi đang dần tự sát”), Noah Cyrus bắt đầu ca khúc mới bằng câu hát đầy nỗi tuyệt vọng. Nếu bạn cũng đang rơi vào cảm giác lẻ loi và đơn độc, bài hát này là dành cho bạn.

 

Sau đĩa đơn “July”, mới đây Noah Cyrus đã phát hành bài hát mới mang tên “Lonely”. Đây là bản ballad đầy mạnh mẽ được chính cô sáng tác. Ca khúc nói về khoảng thời gian đen tối trong cuộc đời và cuộc đấu tranh với chính bản thân để thoát ra khỏi cảm giác lạc lõng. Dường như, lời bài hát cũng chính là tâm sự của giọng ca 19 tuổi khi cô kể lại việc ca khúc của mình không được nhiều người chú ý, những nỗi niềm khi nhớ về gia đình, hoặc thậm chí là những cảm giác mệt mỏi vì quá cô đơn. Ở phần điệp khúc, giọng hát cao vút của Noah như tiếng thét tận đáy lòng với lời cầu cứu của những kẻ cô đơn: “Oh, can’t someone help me/ Oh, please someone help me/ I don’t care anyone, anything/ ‘Cause I’m so sick of being so lonely/ (tạm dịch: “Có ai làm ơn giúp tôi không/ Tôi thậm chí còn chẳng để tâm đến điều gì khác/ Bởi vì tôi đã quá mệt mỏi để chịu đựng cảm giác này”).

 

“Lonely” là đĩa đơn thứ hai của Noah Cyrus sau “July”.

Ở phần lời thứ hai, Noah viết về việc lao vào những cuộc vui và gặp gỡ những người lạ mặt để trốn chạy cảm xúc cô đơn, nhưng tất cả vẫn chẳng lấp đầy cảm giác trống rỗng bên trong. “I’m spending more than I earn/ Drink all the time to forget I’m not hurt/ ‘Cause I go to parties sometimes/ And I’ll kiss a boy and pretend for the night” (tạm dịch: “Tôi dùng nhiều hơn số tiền tôi kiếm được/ Chỉ để uống say và quên rằng mình đang đau đớn/ Tôi đến những bữa tiệc/  Tôi sẽ hôn một anh chàng nào đó và giả vờ mọi thứ vẫn ổn”).

 

Ca khúc “Lonely” của Noah Cyrus đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Bên cạnh đó, Noah tiết lộ cô hiện đang viết và thu âm nhiều ca khúc sẽ phát hành trong thời gian tới. Đặc biệt hơn, một tour diễn của cô sẽ được hé lộ trong tương lai không xa.

 

“Lonely” – Noah Cyrus.