Trang chủ Tin tức K-pop Lời thì thầm V (BTS) dành cho Olivia Rodrigo tại Grammy 2022:...

Lời thì thầm V (BTS) dành cho Olivia Rodrigo tại Grammy 2022: “Blah blah blah…”

Mai Phương

Khoảnh khắc giữa nam thần tượng và nữ ca sĩ người Mỹ Olivia Rodrigo tại lễ trao giải Grammy 2022 từng thu hút sự chú ý từ dư luận, đồng thời khiến các fan tò mò nam thần tượng đã nói gì với cô.

 

Được đề cử tại hạng mục “Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất cho bộ đôi/ nhóm nhạc”, BTS đã xuất hiện để trình diễn tại lễ trao giải Grammy 2022 vào Tháng Tư vừa qua. Ở sân khấu hoành tráng với bản hit “Butter” mà cả nhóm đã mang đến, có một khoảnh khắc đáng chú ý đó là cảnh tương tác giữa V cùng Olivia Rodrigo ở đầu màn trình diễn. Giây phút nam thần tượng ghé tai chủ nhân hit “Drivers License” nói điều gì đó khiến cô ngạc nhiên đã gây sốt trên mạng xã hội.

 

Người hâm mộ đã tò mò suốt nhiều tháng không biết V đã thì thầm chuyện gì với Olivia mà làm cô hoảng hốt đến thế.

Mới đây trong một bài phỏng vấn với tạp chí Weserve, V đã tiết lộ nội dung thật sự của cuộc trò chuyện hôm đó. Nam thần tượng cho biết thật ra anh không nói gì cả mà chỉ diễn để trông như đang nói gì đó thôi: “Trong tình huống như thế, một lời thì thầm nhẹ vào tai cô ấy có lẽ là đủ. Tôi nghĩ mình chỉ lẩm bẩm “blah blah blah” chứ không thật sự nói gì đâu… Tôi nghĩ mình chỉ cần thể hiện điều đó bằng nét mặt hoặc dàn dựng cảnh đó, vì vậy tôi không phải nói bất cứ điều gì cụ thể”.

 

V còn tiết lộ Olivia Rodrigo cũng biết anh đang dàn dựng cho sân khấu của nhóm và nhiệt tình ứng biến theo: “Trong 10 hoặc 15 giây, những người trình diễn không cần phải nói bất cứ điều gì đặc biệt mà vẫn có thể làm cho nó trông thú vị”. Ngoài ra, ý tưởng này là do Grammy gợi ý vào cùng ngày diễn ra chương trình nên chính nam thần tượng cũng không biết mình sẽ ngồi cạnh ai. 

 

Hoá ra tất cả những gì V nói với Olivia Rodrigo khi đó chỉ là “blah blah blah”.

Khoảnh khắc V rút lá bài từ phía sau nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen vì khả năng diễn xuất của anh. Trả lời tạp chí Weserve, giọng ca “Christmas Tree” cho biết mình đã lấy cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng cho cảnh đó: “Tôi cứ nghĩ mãi về loạt phim “Now You See Me”. Cách màn biểu diễn trên sân khấu mở ra cũng khiến tôi nhớ đến phim “Jason Bourne”. Nhưng với cảnh trò chuyện cùng Olivia Rodrigo, tôi lại nghĩ việc quan trọng chính là nắm bắt cảm giác của việc họ đánh lừa người khác trong lúc trò chuyện trong “Now You See Me””.

 

Sau rất nhiều đồn đoán về nội dung cuộc trò chuyện giữa V và Olivia Rodrigo, thì giờ đây sự thật về khoảnh khắc gây sốt hôm đó lại khiến mọi người… ngã ngửa vì tất cả chỉ là vài từ lẩm bẩm vô nghĩa. Hiện tại, màn trình diễn “Butter” của BTS với sự xuất hiện đặc biệt từ giọng ca “Deja Vu” đã vượt mốc 20 triệu lượt xem chỉ sau gần 2 tháng đăng tải.