Trang chủ Tin tức K-pop Lời nói dối của IU

Lời nói dối của IU

YANG

IU có thể sáng tác nhiều ca khúc để ru ngủ người hâm mộ của mình nhưng chính cô ấy lại chẳng thể ngủ ngon được“, một khán giả đã để lại bình luận sau khi biết được lời nói dối mà IU từng nói với bố mẹ mình trong quá khứ. 

 

Năm 2019, IU từng phát hành cuốn sách mang tựa đề “Jieun Book” dành riêng cho cộng đồng fan UAENA của mình. Ấn phẩm đặc biệt này tổng hợp các câu trả lời từ cô nàng cho loạt thắc mắc mà khán giả ẩn danh gửi đến. Tại đây, không ít màn hỏi đáp khiến người hâm mộ mỉm cười thích thú khi đọc được nhưng cũng trong đó, có một câu trả lời đã làm trái tim họ chậm lại một nhịp.

 

IU nói dối bố mẹ
Đằng sau khoảnh khắc tỏa sáng trên khấu, việc không có đủ thời gian nghỉ ngơi hay thức thâu đêm để làm việc bên cạnh những áp lực vô hình là điều IU phải đối mặt. (Nguồn ảnh: TopDaily). 

Cụ thể, một người hâm mộ hỏi IU về lời nói dối lớn nhất mà cô từng nói với bố mẹ, giọng ca “Blueming” tiết lộ: “Mấy hôm nay con đã ngủ rất ngon”. Chẳng phải sự việc gì nghiêm trọng, tuy nhiên lời thú nhận ngắn gọn này đã làm khán giả vô cùng xúc động và phải suy ngẫm nhiều. Là nghệ sĩ hàng đầu Kpop, IU vốn luôn bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc bên cạnh việc sáng tác, sản xuất âm nhạc hay tham gia các dự án diễn xuất. Việc không có đủ thời gian nghỉ ngơi hay phải thức thâu đêm để làm việc bên cạnh những áp lực vô hình vốn chẳng phải điều xa lạ. 

 

Vậy nên khi nói ra những lời ấy, ai cũng có thể hiểu rằng IU dường như đang cố gắng để gia đình không phải lo lắng nhiều. Câu chuyện này nhanh chóng được khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội bởi nó dường như đã thổ lộ nỗi lòng của rất nhiều người ngoài kia. Giống như IU, họ cũng từng phải nói dối để bố mẹ yên lòng dù chịu nhiều áp lực hay trải qua khó khăn gì trong cuộc sống.

 

IU nói dối bố mẹ
Lời nói dối mà IU nói với bố mẹ cũng chính là nỗi lòng của nhiều người ngoài kia.

Trong gia tài âm nhạc của mình, IU đã chấp bút nên “Through The Night”, “Sleepless Rainy Night” hay “Knees”… và nhiều ca khúc khác để ru ngủ khán giả nhưng dường như chính cô lại chẳng thể giúp đỡ bản thân mình. Những tâm tư xúc động ấy từng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn luôn nhắc nhở nữ ca sĩ phải yêu thương bản thân nhiều hơn để không phải nói dối thêm một lần nào nữa.