Trang chủ Tin tức K-pop Loco kết hợp Heize phát hành MV “Can’t Sleep”, giới thiệu EP...

Loco kết hợp Heize phát hành MV “Can’t Sleep”, giới thiệu EP mới nhất sau khi xuất ngũ

YANG

Sau một thời gian dài vắng bóng, nam nghệ sĩ tài năng Loco đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng 4 ca khúc trong EP “Sometime”. Trong đó, ca khúc chủ đề “Can’t Sleep” có sự góp mặt của nữ ca sĩ Heize. 

 

Đúng 16 giờ hôm nay 14/10 (theo giờ Việt Nam), Loco tái xuất làng nhạc nhạc Hàn thông qua MV “Can’t Sleep” hoà giọng cùng nữ ca sĩ Heize. Được biết, ca khúc nằm trong EP mới nhất của anh chàng có tựa đề “Some Time”. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca trực thuộc AOMG kể từ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng trước.

 

Loco kết hợp cùng Heize trong ca khúc chủ đề “Can’t Sleep” thuộc EP mới nhất của mình “Some Time”.

“Can’t Sleep” của Loco được sản xuất bởi producer Code Kunst, hoà quyện với màu giọng đậm chất R&B của Heize đã tạo ra một bản nhạc nhẹ nhàng vừa đủ. Phần lời của ca khúc tựa như một bản tình ca lãng mạn và tươi trẻ giữa những người đang đắm chìm trong tình yêu. “Anh sẽ nhắm mắt để mơ về em/ Nhưng tại sao anh vẫn không thể thoát ra khỏi thực tại này mà thiếu em được?“. Tuy nhiên, khi kết hợp cùng với loạt hình ảnh ẩn dụ xuất hiện trong MV, người nghe có thể hình dung ra một câu chuyện buồn của cặp đôi không thể đến được với nhau.

 

EP “Some Time” của Loco bao gồm 4 track chính thức. Bên cạnh “Can’t Sleep” là ca khúc chủ đề, sản phẩm còn có sự xuất hiện của “Return Home”, “Waiting Room” và “Finally”. Trong khi “Finally” mang màu sắc có phần tương tự với “Can’t Sleep” thì “Return Home” lại sở hữu nhịp điệu chậm rãi hơn hẳn. Với “Waiting Room”, Loco đã tạo ra sự khác biệt khi quyết định nhấn nhá một chút với chất liệu âm nhạc điện tử. Cả 4 bản nhạc đều khắc hoạ lên hình ảnh một Loco quen thuộc mà khán giả thường thấy: đầy phóng khoáng, tự do chơi đùa với âm nhạc nhưng vẫn ẩn chứa những thông điệp riêng rất sâu sắc.

 

EP “Some Time” tiếp tục khắc hoạ lên một Loco quen thuộc mà khán giả thường thấy: phóng khoáng, tự do chơi đùa với âm nhạc nhưng vẫn ẩn chứa những thông điệp riêng vô cùng sâu sắc.

 

EP “Some Time” của Loco trên các nền tảng âm nhạc.

 

Sau khi xuất ngũ, Loco được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều bản hit đình đám trong chặng đường hoạt động sắp tới như cách anh đã từng làm với “Don’t Give It To Me” (ft. Hwasa) hay “Good” (ft. Gray). Hiện tại, ca khúc “Can’t Sleep” và EP “Some Time” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Can’t Sleep” của Loco ft. Heize.