Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Loạt sao Hàn hủy lịch trình sau tin buồn của Moonbin (ASTRO)

Loạt sao Hàn hủy lịch trình sau tin buồn của Moonbin (ASTRO)

Thảo

Không chỉ em gái Sua hay thành viên cùng nhóm Eunwoo, một số nghệ sĩ đã lần lượt thông báo huỷ bỏ để chia buồn cho sự ra đi đột ngột của Moonbin.

 

Rạng sáng ngày 20/4, Fantagio – công ty quản lý của nhóm ASTRO đã đưa ra thông báo chính thức để xác nhận thông tin thành viên Moonbin qua đời. Trước đó, việc nam thần tượng 25 tuổi ra đi tại nhà vào tối ngày 19/4 được công bố bởi tờ Yonhap. Vài giờ sau khi tin tức nổ ra, hàng loạt nghệ sĩ, đồng nghiệp đã quyết định hủy các lịch trình hoạt động, quảng bá để bày tỏ niềm thương tiếc đến Moonbin.

 

Theo Dispatch đưa tin vào rạng sáng 20/4, các thành viên ASTRO cực kỳ sốc khi hay tin dữ của người bạn cùng nhóm. Trong đó, thành viên Cha Eunwoo hiện đang ở Mỹ được cho là đã ngay lập tức chuẩn bị quay về Hàn Quốc khi biết chuyện. Vài giờ trước khi Yonhap đưa tin về sự việc đau lòng của Moonbin, buổi họp fan “Diffusion” của nhóm nhỏ MOONBIN&SANHA tại Jakarta (Indonesia) vào ngày 13/5 cũng đã bất ngờ bị huỷ bỏ “do những tình huống bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi mà chúng tôi không thể tránh khỏi”.

 

Các nghệ sĩ lần lượt huỷ lịch trình
Các nghệ sĩ lần lượt huỷ lịch trình để chia buồn cho sự ra đi của Moonbin (ASTRO).

Không lâu sau đó, công ty giải trí Mystic Story đã có thông báo thông qua trang fancafe chính thức của nhóm nhạc nữ Billlie cho biết nhóm sẽ tạm hoãn tất cả các lịch làm việc trong tuần này: “Về buổi ký tặng, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết với các bạn qua các thông báo trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn về tất cả các lịch trình khác, bao gồm cả các chương trình phát sóng và việc hủy bỏ chúng”. Được biết, thành viên Moon Sua của nhóm Billlie chính là em gái của Moonbin. 

 

Sáng nay, truyền thông Hàn tiếp tục đưa tin nhóm Le Sserafim đã huỷ bỏ sự kiện gặp gỡ truyền thông và chụp ảnh trên đường đến đài truyền hình để ghi hình cho show “Knowing Bros”. Theo kế hoạch ban đầu, nhóm sẽ chào hỏi người hâm mộ và các phóng viên trước studio của đài JTBC. Mới đây nhất, đại diện nữ ca sĩ/ diễn viên IU cùng ekip bộ phim “Dream” đã gửi lời chia buồn đến gia quyến, người thân của Moonbin: “Chúng tôi bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc nhất trước tin buồn về Moonbin của ASTRO và chân thành cầu nguyện cho người quá cố được yên nghỉ”. Theo đó, buổi phỏng vấn quảng bá phim của IU vào hôm nay cũng đã được dời sang ngày khác.