Trang chủ Tin tức K-pop Loạt sao Hàn bị rò rỉ video nhạy cảm ở phòng khám...

Loạt sao Hàn bị rò rỉ video nhạy cảm ở phòng khám thẩm mỹ

Ánh Sáng

Được biết, con số nạn nhân đã lên đến hơn 10 người bao gồm các nghệ sĩ trong giới giải trí. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vừa qua (7/3), cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành điều tra một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul sau khi nhiều video bất hợp pháp quay lén các phụ nữ trong phòng thay đồ được phát hiện rò rỉ trái phép ra ngoài. Được biết, thể loại video này được quay bởi các camera IP có thể gửi và nhận dữ liệu qua Internet và người đặt máy quay có thể xem được video từ xa chỉ cần có kết nối mạng. 

 

nghệ sĩ xứ Hàn bị rò rỉ video
Hành vi quay lén bất hợp pháp diễn ra tại phòng thay đồ và nơi đo điện tâm đồ của cơ sở khám phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo báo cáo của cảnh sát, hầu hết đoạn video đều được ghi lại tại nơi thay đồ của phòng khám, phòng điện tâm đồ – nơi các nữ bệnh nhân phải cởi bỏ áo lót để tiến hành xét nghiệm. Cảnh sát đã tiến hành một cuộc khám xét tại chỗ để kiểm tra xem vị trí các video bị rò rỉ có đúng với địa điểm của phòng khám này hay không. Một nguồn tin cho biết thêm số lượng nạn nhân đã lên tới con số 10 người bao gồm bao gồm các ca sĩ và diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. 

 

Đại diện phía cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đang thu thập bằng chứng để đánh giá thiệt hại cũng như hợp tác với các cơ quan chức năng liên quan để ngăn chặn việc lan truyền thêm các video”. Được biết, phòng khám được cho phép ghi hình trong phòng điều trị và phòng phẫu thuật để ngăn ngừa tai nạn y tế có thể xảy đến nếu như có sự đồng thuận từ bệnh nhân, tuy nhiên việc quay phim trong phòng thay đồ là hành vi bất hợp pháp. Đáp lại, đại diện phòng khám cho biết: “Có một không gian kín riêng tư không được quay phim trong phòng thay đồ và các bệnh nhân đã được thông báo về điều này”. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.