Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Loạt rapper, tổ đội rap kéo vào ứng tuyển cho sản phẩm...

Loạt rapper, tổ đội rap kéo vào ứng tuyển cho sản phẩm mới của Duy Mạnh và Cầm

Thảo

Không chỉ có những rapper xông xáo đề cử chính mình, các tổ đội Rap nổi tiếng cũng có mặt bên dưới bài đăng để ứng tuyển cho sản phẩm âm nhạc của Duy Mạnh.

 

Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được thưởng thức bài hát kết hợp đầu tiên giữa nam ca sĩ vang bóng một thời Duy Mạnh cùng con gái là nữ ca sĩ tân binh triển vọng – Cầm. Đáng chú ý, sản phẩm dự kiến sẽ có thêm sự tham gia của một rapper nam. Tuy nhiên, “slot” kết hợp này vẫn chưa được ấn định và còn đang trong quá trình… tuyển chọn.

 

Duy Mạnh
Duy Mạnh thông báo sắp phát hành ca khúc mới cùng Cầm, cần tìm 1 rapper nam góp giọng vào sản phẩm.

Bài viết được Duy Mạnh đăng tải từ chiều ngày 31/1 đã thu hút hơn 16 nghìn lượt yêu thích: “Chú sắp ra một bài hát mới và có quay MV luôn. Bài hát này chú hát cùng với con gái. Và chú cần một bạn rapper nam cao to đẹp trai, hài hước. Để cùng chú làm một sản phẩm âm nhạc này!! Nếu bạn nào có thể thì inbox cho chú nhé!!”. Không rõ đến hiện tại nam ca sĩ đã chọn được cho sản phẩm mới giọng rap ưng ý hay chưa, nhưng sự chú ý của khán giả đang dồn vào những tên tuổi ngỏ ý tham gia bên dưới post này.

 

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn “nam cao to đẹp trai”, GDucky không chỉ nhấn mạnh về chiều cao của mình mà còn thể hiện bản thân là fan lâu năm của Duy Mạnh khi trích dẫn câu “bật khóc khi nghĩ đến những người thân” trong một bài hát của đàn anh để gợi ý về chủ đề mình thích. Winno có phần nhanh gọn hơn khi ứng tuyển bằng chiều cao “1m81” và đường dẫn đến kênh YouTube chính thức. Còn Anh Phan thì chỉ gây chú ý một cách đơn giản bằng dòng bình luận gọi “bố Mạnh ơi”.

 

Loạt rapper, tổ đội nổi tiếng
Nhiều rapper, tổ đội nổi tiếng thi nhau ứng tuyển tham gia sản phẩm của Duy Mạnh.

Bên cạnh các rapper tự mình ứng cử, Fanpage của các tổ đội cũng đã tham gia vào vòng “audition” thú vị này. 16 Northside (16 Typh, 16 BrT…) hết mình quảng cáo “team bọn con toàn đẹp trai, cao to, đọc rap hay”. G-Family (Datmaniac, Acy…) liền khoe tài chơi nhạc ở mọi chủ đề từ “nhận diss thuê” đến “rap tình cảm”. Trong khi đó, DC GanG hay còn được biết đến với tên DCOD (Sol7, Yuno…) chỉ “tạo nét” nhẹ nhàng bằng cách bày tỏ tinh thần hết mình góp giọng cho thần tượng bất kì lúc nào: “Tụi con giơ hai tay, hai chân với chú luôn”.

 

Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào về tựa đề, ngày phát hành hay rapper nam sẽ tham gia, nhưng sản phẩm âm nhạc sắp tới của Duy Mạnh cùng con gái Cầm chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều đáng mong đợi cho thị trường nhạc Việt đầu năm 2023.