Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Loạt ca khúc trong album của Thắng tằng tằng thăng hạng, “Xin...

Loạt ca khúc trong album của Thắng tằng tằng thăng hạng, “Xin Lỗi” bị block bởi Sơn Tùng M-TP

Thảo

Vẫn không có MV hoành tráng hay sân khấu biểu diễn nào, nhưng ca khúc đã tăng hạng và giành vị trí cao nhất từ trước đến nay cho Thắng tại các BXH của Billboard Việt Nam.

 

Sau khi có trọn 1 tuần tính điểm từ ngày 5/5 đến 11/5, “Xin Lỗi” tiếp tục có những bước nhảy vọt mạnh mẽ về thứ hạng để tiến thẳng lên vị trí No.2 trên cả hai BXH Billboard Vietnam. Trước đó, ca khúc ra mắt tuần đầu tại No.5 Hot 100 và No.3 Top Vietnamese Songs. Đây cũng là lần đầu tiên Thắng góp mặt trong Top 10 của 2 sân chơi này. 

 

Thắng (Ngọt)
Ca khúc “Xin Lỗi” của Thắng (Ngọt) vươn lên giành á quân trên cả hai BXH Billboard Vietnam.

Theo thống kê bởi Spotify, trong tuần tính điểm vừa qua “Xin Lỗi” đã thu về 641.803 lượt nghe tại khu vực Việt Nam, cao gần gấp đôi so với tuần trước. Sau hơn 2 tuần phát hành, bài nhạc vẫn đang nằm trong Top 10 của các nền tảng nhạc số như Apple Music, Spotify hay Top Trending YouTube Music. Đáng nói hơn là trong 1 tuần qua, lượng lượt nghe ca khúc vẫn tăng dù giọng ca chính ban nhạc Ngọt không tung MV quảng bá hay có bất kì sân khấu biểu diễn nào. Có thể nói “Xin Lỗi” đã chinh phục được trái tim khán giả chỉ bằng phần âm nhạc, với những câu hát đơn giản trên nền piano và tiếng mưa rơi.

 

Ngay từ khi được phát hành, bài hát đã lập tức viral trên các nền tảng mạng xã hội nhờ phần lời dễ đồng cảm, khiến hầu như những ai từng trải qua mối quan hệ tình cảm không trọn vẹn thấy được an ủi tâm hồn. Những ngày gần đây, khung bình luận bên dưới bản audio vẫn không ngừng nhận về những lời khen ngợi dành cho cách viết nhạc chạm vào tâm hồn của Thắng hay những câu chuyện trải lòng mà khán giả cởi mở chia sẻ sau khi lắng nghe ca khúc. Do đó, người hâm mộ cũng có thể kì vọng “Xin Lỗi” tiếp tục đạt thứ hạng ấn tượng trong những tuần tới với sức thu hút khó phủ nhận của bài hát.

 

Các ca khúc trong album “Cái Đầu Tiên” của Thắng (Ngọt) trên 2 BXH:

 

Billboard Vietnam Hot 100

– “Xin Lỗi” – No.2 (+3)

– “Trước Khi Em Tồn Tại” – No.38 (+11)

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

– “Xin Lỗi” – No.2 (+1)

– “Trước Khi Em Tồn Tại” – No.27 (+8)

– “Phải Lòng” – No.84 (+2)

– “Limo” – No.87 (+6)

 

Cùng với “Xin Lỗi”, các track trong album solo đầu tay “Cái Đầu Tiên” của Thắng cũng rất được yêu thích cũng như tăng hạng ở kết quả xếp hạng tuần này. “Trước Khi Em Tồn Tại” nhảy vọt lên No.38 trên Hot 100 và No.27 tại Top Vietnamese Songs. Riêng ở BXH 100 bài hát nhạc Việt được yêu thích nhất tuần, “Phải Lòng” cùng “Limo” đang lần lượt chiếm No.84 và No.87.