Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Loạt ca khúc solo và nhóm của Black Pink rủ nhau “hồi...

Loạt ca khúc solo và nhóm của Black Pink rủ nhau “hồi sinh” trên BBVN Hot 100

Ánh Sáng

Sức lan tỏa từ “bông hoa” Jisoo không chỉ khiến nữ thần tượng làm nên lịch sử tại BXH Billboard Vietnam mà bản hit từ Black Pink bất ngờ được “hồi sinh”.

 

Theo kết quả xếp hạng mới nhất tuần từ 31/3 đến 6/4, chủ nhân vị trí dẫn đầu Billboard Vietnam Hot 100 tiếp tục là một đại diện đến từ xứ sở kim chi. Bằng màn debut solo, Jisoo trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên tiến thẳng vào Hot 100 tại thứ hạng cao nhất tính đến hiện tại. Trong khi đó, track nhạc còn lại thuộc single “ME” – “All Eyes On Me” cũng giành một vị trí trong Top 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần, cụ thể tại thứ hạng No.6.

 

Jisoo Black Pink
Sản phẩm solo của Jisoo đã kéo theo loạt ca khúc của Black Pink góp mặt trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này, bao gồm dự án nhóm và cá nhân.

Sở hữu đoạn hook dễ gây nghiện cùng phần vũ đạo thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội, sức hút mạnh mẽ từ “Flower” còn kéo theo một loạt bản hit từ Black Pink xuất hiện trở lại trên BBVN Hot 100. Từng bền bỉ trụ hạng trong 28 tuần với 3 lần chiếm lĩnh thứ hạng dẫn đầu, “Pink Venom” một lần nữa xuất hiện trên BXH tại No.45 tuần này. Không kém cạnh, track chủ đề “Shut Down” cũng nhận được sự yêu mến từ khán giả Việt khi có bước thăng hạng đáng kể lên No.43, tăng 54 bậc so với tuần trước. Tính đến nay, ca khúc nắm giữ tổng cộng 28 tuần góp mặt trong BXH. 

 

Danh sách các ca khúc của Black Pink trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này:

 

No.1 – “Flower” – Jisoo (Debut)

No.6 – “All Eyes On Me” – Jisoo (Debut)

No.43 – “Shut Down” – Black Pink (+54)

No.45 – “Pink Venom” – Black Pink (Re-Enter)

No.85 – “Solo” – Jennie (Re-Enter)

No.98 – “On The Ground” – Rosé (Re-Enter)

No.100 – “Gone” – Rosé (Re-Enter)

 

Tiến vào danh sách 100 ca khúc ăn khách nhất tuần còn có sự tham gia của những dự án solo từ các thành viên Black Pink, bên cạnh những siêu phẩm làm nên tên tuổi nhóm. Được phát hành vào năm 2021, hai track nhạc thuộc đĩa đơn “R” của giọng ca chính Rosé là “Gone” và “On The Ground” một lần nữa được quan tâm trở lại khi lần lượt hạ cánh tại vị trí No.100 và No.98. Trong khi đó, ca khúc từng “làm mưa làm gió” một thời từ Jennie – “Solo” bất ngờ hồi sinh ở No.85. Mặc dù em út Lisa không góp mặt tuần này, thế nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự tái xuất của giọng ca “Lalisa” trên BXH trong thời gian tới thông qua màn hợp tác đáng mong đợi cùng Taeyang (Big Bang) vào tháng Tư này.