Loạt bản tình ca nổi tiếng được Hoàng Quyên làm mới trong minishow “Quyên & Những Giấc Mơ”

YANG

Minishow “Quyên & Những Giấc Mơ” tập hợp các bản tình ca quen thuộc với khán giả Việt Nam, từ sáng tác nổi tiếng nước ngoài cho đến những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Hoàng Quyên. Một lần nữa, nữ ca sĩ đã chứng minh được rằng giọng hát chính là thứ vũ khí mạnh nhất của mình. 

 

Sau concert “Rét Đầu Mùa” vào năm 2015 và đặc biệt là “Sóng Hấp Dẫn” nhận được phản hồi tích cực từ công chúng cũng như giới chuyên môn vào năm 2019, Hoàng Quyên đang tích cực chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong thời gian tới. Mở đầu cho chuỗi kế hoạch đó, tối hôm qua (10/3), nữ ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả minishow mang tên “Quyên & Những Giấc Mơ”. Với thời lượng gần 40 phút, buổi biểu diễn được phát trên trang Fanpage chính thức của giọng ca “Nghịch Lý”. 

 

Hoàng Quyên
Nhiều bản tình ca nổi tiếng được Hoàng Quyên thể hiện lại với một màu sắc rất mới nhưng vẫn vô cùng chất lượng.

“Quyên & Những Giấc Mơ” là một playlist bao gồm những bản tình ca ngọt ngào, được ghi hình trong một studio nhỏ với ban nhạc gồm guitar, trống và piano. Minishow lần này giống như một sợi dây để Hoàng Quyên kết nối gần hơn với những khán giả đã theo dõi chặng đường của cô trong nhiều năm qua. Đêm nhạc được bắt đầu với chuỗi ca khúc rất quen thuộc mang chủ đề về giấc mơ như “Đôi Cánh Tình Yêu”, “Giấc Mơ Tuyệt Vời”, “Em Mơ Về Anh”. Đây là những sáng tác vốn được thể hiện rất thành công bởi những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt. Qua giọng hát của giọng ca sinh năm 1992, chúng như được khoác lên một chiếc áo rất khác. Với chất giọng trầm, dày và đầy nội lực, Hoàng Quyên mang đến những lời tự sự của một cô gái trẻ với con tim tràn đầy nhiệt huyết để sống, yêu hết mình.

 

Bên cạnh đó, những nhạc phẩm nước ngoài nổi tiếng như “I Dreamed A Dream”, “City Of Stars” cũng xuất hiện trong minishow lần này. Đặc biệt, ca khúc “I Dreamed A Dream” đã được nữ ca sĩ thể hiện với phiên bản lời Việt, viết bởi nhạc sĩ Dương Thụ. Cuối cùng, không thể không nhắc đến các ca khúc đã giúp Hoàng Quyên ghi những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả trước đây như “Mơ”, “Mong Anh Về”, “Anh Thợ Ảnh” hay “Nói Yêu Em Hôm Nay” nằm trong album “Sóng Hấp Dẫn”. 

 

Sau hơn tám năm kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên vẫn kiên trì với con đường của riêng mình. Cô lựa chọn không chạy theo âm nhạc đại chúng, không xuất hiện trong các show truyền hình giải trí cũng như nói không với những ồn ào. Trong minishow vừa qua, nữ ca sĩ cũng hé lộ về một dự án lớn trong năm 2021 với rất nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. 

 

Ca khúc “Anh Thợ Ảnh” của Hoàng Quyên trong concert “Sóng Hấp Dẫn” năm 2019. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/loat-ban-tinh-ca-noi-tieng-duoc-hoang-quyen-lam-moi-trong-minishow-quyen-nhung-giac-mo/