Trang chủ Tin tức K-pop Lộ tin đồn hẹn hò, Song Yu Vin (My Teen) và Kim...

Lộ tin đồn hẹn hò, Song Yu Vin (My Teen) và Kim So Hee xác nhận đã từng phát sinh tình cảm trong quá khứ

Anna

Vào sáng ngày 24/8, trên mạng xã hội bỗng lan truyền những hình ảnh hẹn hò tình tứ của Song Yu Vin (cựu thành viên nhóm My Teen) cùng với nữ ca sĩ Kim So Hee. Công ty quản lý của Yu Vin đã lên tiếng xác nhận rằng cả hai đã từng hẹn hò và hiện tại đã chia tay.

 

Tin đồn hẹn hò đột ngột xuất hiện trong cùng ngày phát hành MV mới của anh chàng Yu Vin và Kook Heon (thành viên cùng nhóm) làm cho người hâm mộ vô cùng sửng sốt. Không chỉ là tin đồn hẹn hò bình thường vô căn cứ, thậm chí các hình ảnh được lan truyền của Yu Vin và So Hee đều vô cùng rõ nét và tình cảm vô cùng. Người tiết lộ thông tin này còn chỉ ra những bài đăng mang tính chất “lovestagram” của cả hai cùng với những lần từng đề cập đến nhau trong ẩn ý.

 

Kim So Hee và Song Yu Vin (cựu thành viên My Teen) bất ngờ bị lộ chuyện hẹn hò trong quá khứ.

Không để các fan phải “đoán già đoán non” thêm nữa, công ty chủ quản của Yu Vin hiện tại là Music Work cũng đã chính thức lên tiếng về những bức ảnh này rằng “Thật sự là vào một năm trước Song Yu Vin và Kim So Hee đã từng hẹn hò với nhau, nhưng sau khi xác nhận thì chúng tôi biết được rằng họ đã chia tay”.

 

Đồng thời Music Work cũng cho biết thêm rằng “Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi các hành vi xâm phạm đời tư, làm tổn hại danh dự của nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi, sau đó sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình”.

 

Song Yu Vin cùng với Kim So Hee đều thông qua trang mạng xã hội cá nhân của mình để gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ. Ngoài ra, cả hai cũng đưa ra lời giải thích tương tự nhau rằng đã từng hẹn hò trong một năm trước. Họ giải thích rằng trong thời gian khó khăn khi trực thuộc dưới trướng Music Work đã phát sinh tình cảm và đến thời điểm hiện tại không còn bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

 

Kim So Hee từng trực thuộc công ty Music Work và cũng là công ty chủ quản hiện tại của Song Yu Vin. Yu Vin từng tham gia đóng MV cho ca khúc solo “Sobok Sobok” của Kim So Hee phát hành vào năm 2017 và cả hai cũng đã từng song ca cùng nhau cho OST của bộ phim “Bring It On, Ghost”.

 

Vào tháng trước, Kim So Hee cũng đã rời công ty khi hợp đồng độc quyền của cô nàng và Music Work kết thúc. Trong khi đó, Song Yu Vin ra mắt là một thành viên của nhóm nhạc My Teen vào năm 2017. Tuy nhiên anh chàng cũng chỉ được biết đến khi tham gia vào chương trình “Produce X 101” của đài truyền hình Mnet và xuất sắc tiến vào vòng chung kết. Hiện tại My Teen cũng đã chính thức tan rã, Song Yu Vin chính thức bước vào hoạt động nhóm đôi với thành viên cùng nhóm Kook Heon.

 

MV “Coincidence” (“Bring It On, Ghost” OST) – Kim So Hee & Song Yuvin.