Trang chủ Tin tức Lỡ hẹn phát hành MV, S.T Sơn Thạch mang hẳn ca khúc...

Lỡ hẹn phát hành MV, S.T Sơn Thạch mang hẳn ca khúc mới “Phiếu Bé Ngoan” lên sân khấu trực tuyến

YANG

Không thể lên sóng MV “Phiếu Bé Ngoan” như kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch bệnh, giọng ca “Sai Nắng” kết hợp cùng với vũ đoàn quyết định “phá lệ” với sân khấu biểu diễn đầu tiên cho ca khúc mới nhất để bù đắp cho khán giả của mình. 

 

“Phiếu Bé Ngoan” là dự án âm nhạc được đầu tư khủng, đánh dấu màn tái xuất Vpop của nam ca sĩ S.T Sơn Thạch trong năm 2020. Nội dung bài hát và câu chuyện trong MV là tất cả những gì nam ca sĩ muốn thực hiện từ khi bắt đầu sự nghiệp solo. Được biết, sản phẩm này đã được anh ấp ủ từ rất lâu và chuẩn bị vô cùng kĩ càng để trình làng vào ngày 29/7. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp, thành viên nhóm nhạc 365daband đã quyết định dời toàn bộ kế hoạch ra mắt MV cũng như buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội. Thay vào đó, anh dùng số tiền tổ chức fan meeting để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, “mong rằng hành động nhỏ này của S.T và Rockin sẽ đóng góp phần nào cho các chiến sĩ ở tuyến đầu” – nam ca sĩ chia sẻ.

 

Tại một sự kiện âm nhạc được diễn ra vào tối 31/7 vừa qua, S.T Sơn Thạch đã quyết định bù đắp cho fan bằng sân khấu biểu diễn live đầu tiên của “Phiếu Bé Ngoan”.

Tại một sự kiện âm nhạc được diễn ra vào tối 31/7 vừa qua, S.T Sơn Thạch đã quyết định bù đắp cho fan bằng sân khấu biểu diễn live đầu tiên của “Phiếu Bé Ngoan”. Với tình hình phức tạp hiện nay, ekip của chương trình đã chủ động tuân thủ luật lệ bằng việc tổ chức chương trình mà không có sự tham gia của khán giả, đồng thời giới hạn số lượng vũ công hỗ trợ cho nghệ sĩ tham dự. Tuy vậy, nam ca sĩ đã thực sự chiêu đãi các khán giả xem trực tuyến bằng một tiết mục được đầu tư và dàn dựng một cách hoành tráng. Theo đó, ý tưởng sân khấu của S.T Sơn Thạch trong chương trình đã thể hiện một phần concept trong MV “Phiếu Bé Ngoan” thoả mãn phần nghe lẫn phần nhìn, cũng như đem đến những hình dung được những thông điệp của bài hát cho người xem.

 

Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực khi “Phiếu Bé Ngoan” vừa mang giai điệu bắt tai vừa có ý nghĩa xã hội rất lớn. “Thời điểm hiện tại, tất cả mọi người đều cố gắng để tuân thủ đúng những nguyên tắc bảo vệ bản thân, việc trình diễn trên sân khấu lớn nhưng không nghe được tiếng hò reo từ khán giả, S.T cũng buồn, mà không vì thế mà mình không đầu tư cho mỗi lần xuất hiện của mình, đó cũng là cách S.T thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ về ca khúc.

 

Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực khi “Phiếu Bé Ngoan” vừa mang giai điệu bắt tai vừa có ý nghĩa xã hội rất lớn.
S.T Sơn Thạch cũng bật mí sắp tới anh sẽ biến tấu vũ điệu “Ai Là Em Bé Ngoan”.

Ngoài ra, S.T Sơn Thạch cũng bật mí sắp tới anh sẽ biến tấu vũ điệu “Ai Là Em Bé Ngoan” để khán giả vẫn có thể giải trí, lan toả thêm tinh thần lạc quan, cổ động cả nước trong công cuộc chống dịch hiện tại. Sau một thời gian trì hoãn, MV chính thức của “Phiếu Bé Ngoan” được S.T Sơn Thạch dự định giới thiệu đến khán giả vào ngày 15/8/2020.