Lộ diện Top 12 của “I-LAND”, thí sinh người Việt – Hanbin bước tiếp với hơn 1 triệu phiếu bầu toàn cầu

Anna

Trong tập 6 “I-LAND” vừa được công chiếu vào tối ngày 14/8. Sáu thí sinh cuối cùng góp mặt trong đội hình chung cuộc để tiến vào phần hai của chương trình chính thức được lộ diện.

 

Vừa qua, tập 6 của chương trình “I-LAND” chính thức được trình chiếu. Ngoài thông tin về số lượng thành viên trong đội hình ra mắt cuối cùng và sự xuất hiện của BTS, còn một điều người hâm mộ quan tâm nhất đó chính là danh tính của 6 gương mặt cuối cùng có thể tiếp tục bước vào giai đoạn thi đấu thứ hai. Theo như luật chương trình, có tổng cộng 12 thí sinh sẽ được quyền thi đấu tiếp để lưa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho nhóm nhạc nam ra mắt vào năm nay của Big Hit. Trong tập trước đó đã có 6 thí sinh nắm chắc suất tiến vào vòng trong bao gồm: Heeseung, Sunghoon, K, Jungwon, Jake, và Jay.

 

Top 12 thực tập sinh của “I-LAND” chính thức lộ diện.

Đến tập mới nhất, 6 thí sinh còn lại được chọn lựa để bước lên đội hình “I-LAND” bởi người hâm mộ toàn cầu đã được công bố. Với sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ quốc tế lẫn Việt Nam, Hanbin – thực tập sinh tài năng người Việt Nam cũng có mặt trong số đó. Tuy là người cuối cùng được gọi tên, nhưng với số lượt bình chọn toàn cầu lên đến 1,094,601 lượt cũng cho thấy tiềm năng triển vọng cùng mức độ được yêu thích của Hanbin trên toàn thế giới.

 

Thực tập sinh người Việt – Hanbin chính thức tiến vào phần 2 của cuộc thi “I-LAND” nhờ vào bình chọn của người hâm mộ.

Theo như công bố, thực tập sinh Seonu đã đứng ở vị trí thứ nhất với hơn 2,6 triệu lượt bình chọn. Những thứ hạng còn lại lần lượt là: Daniel, Niki, Geonu, và Taki. Những người bị loại sẽ chính thức rời khỏi chương trình. Kể từ đây, “I-LAND” sẽ thay đổi luật và chỉ có sự cạnh tranh giữa 12 thí sinh kể trên. Trong 4 tập tiếp theo, theo như format của chương trình sẽ có 2 phần thi do người hâm mộ quyết định và hai phần thi do các nhà sản xuất quyết định. Đội hình cuối cùng của nhóm nhạc nam chiến thắng chỉ có 7 thành viên và số thí sinh sẽ được loại dần qua từng phần thi đấu. Sắp tới, 12 thí sinh sẽ chia thành 3 nhóm thi đấu và một người sẽ phải ra về nếu như nhận được điểm số đánh giá thấp nhất.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lo-dien-top-12-cua-i-land-thi-sinh-nguoi-viet-hanbin-buoc-tiep-voi-hon-1-trieu-phieu-bau-toan-cau/