Trang chủ Tin tức K-pop Lộ diện “bạn gái” Daesung (Big Bang), V.I.P cực kì quen mặt...

Lộ diện “bạn gái” Daesung (Big Bang), V.I.P cực kì quen mặt nhưng là từ tận 5 năm trước

Anna

Các V.I.P đừng gọi tên Daesung (Big Bang) trong những chủ đề về hẹn hò và kết hôn nữa nhé, thật ra Daesung đã có bạn gái từ tận 5 năm trước rồi đây!

 

Trong những bài bàn luận về thần tượng kết hôn và hẹn hò, chắc có lẽ những bình luận áp đảo nhất vẫn là fan vào “than thân trách phận” cho Daesung khi anh chàng cứ mãi quay vào ô mất lượt. Nhưng có một sự thật không phải ai cũng biết, đó chính là anh chàng đã có bạn gái từ 5 năm trước. Ngạc nhiên đúng không? “Bạn gái” của Daesung đã lộ diện hẳn hoi trong MV “Let’s Not Fall In Love” của Big Bang phát hành vào năm 2015 và được toàn bộ các V.I.P đều “công nhận” vì… không thể thoát khỏi cảnh “cày view” cho MV của thần tượng.

 

“Bạn gái” của Daesung trong MV “Let’s Not Fall In Love”  từ 5 năm trước.

MV “Let’s Not Fall In Love” phát hành vào ngày 4/8/2015 cùng đĩa đơn “E” nằm trong chuỗi quảng bá cho full album “MADE”. Đây là một ca khúc có giai điệu khá đáng yêu và ngọt ngào cho thấy một mặt khác đầy cảm xúc của Big Bang. Theo như lời T.O.P thì ca khúc này thoạt đầu nghe có vẻ như là lời chia tay của một người đàn ông tệ bạc, nhưng đó lại là tâm tư nhìn thấy trước kết cục của tình yêu, và không mong muốn tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

 

Trong MV, mỗi thành viên sẽ đóng cặp và hẹn hò cùng một người bạn gái và tất nhiên Daesung cũng không ngoại lệ. Anh chàng cũng đã có được những phút giây tình tứ đẹp mắt cùng cô bạn gái xinh đẹp của mình. Thậm chí theo lời “tố” của các thành viên, Daesung không hề diễn giống kịch bản một chút nào.

 

Được biết, cô bạn tay trong tay cùng Daesung trong “Let’s Not Fall In Love” chính là nữ diễn viên Kim Yoonhye và cũng từng được biết đến với nghệ danh Woori trước khi đổi sang sử dụng tên thật. Kim Yoonhye sinh năm 1991 và từng tham gia vào đa dạng các vai diễn trong lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh như “Heartstrings, “I Need a Fairy”, “My Cute Guys” và “Steel Cold Winter”. Nữ diễn viên nổi tiếng với nhan sắc vừa trong trẻo vừa tinh nghịch nhưng cũng vô cùng xinh đẹp.

 

MV “Let’s Not Fall In Love” – Big Bang.