Trang chủ Tin tức K-pop Lấy cảm hứng từ huyền thoại Lý Tiểu Long, NCT 127 mang...

Lấy cảm hứng từ huyền thoại Lý Tiểu Long, NCT 127 mang vũ đạo võ thuật vào MV “Kick It”

Anna

NCT 127 đã chính thức trở lại và khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì hình tượng mà nhóm đã theo đuổi lần này. MV “Kick It” được phát hành trước không chỉ mang đến sự mãn nhãn trong từng khung ảnh mà còn vô cùng bắt tai, dự báo sẽ sớm trở thành hit trong thời gian tới.

 

Đúng 0 giờ ngày 5/3, các chàng trai NCT đã phát hành MV ca khúc chủ đề “Kich It” và chính thức comeback với album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp là “NCT #127 Neo Zone”. Vẫn là âm nhạc đậm chất “NCT 127”, tuy nhiên hình ảnh và biến hóa trong trình diễn luôn là điều mà công chúng mong đợi qua mỗi lần quay trở lại của NCT 127.

 

MV “Kick It” – NCT 127.

 

Ca khúc chủ đề “Kick It” mang theo thông điệp “hãy khắc phục tổn tương trong tinh thần và chiến thắng mọi thứ”. Giai điệu mạnh mẽ, cuốn hút với chất nhạc Dance, vô cùng phù hợp để NCT 127 có thể dễ dàng thể hiện được những phần trình diễn vũ đạo kết hợp võ thuật đặc sắc. Có thể nói “Kick It” là một sản phẩm tuyệt vời để công chúng có thể cảm nhận được câu chuyện mà nhóm muốn truyền tải ở thời điểm hiện tại, đó chính là tái sinh sau những tổn thương.

 

NCT 127 hóa thân thành huyền thoại võ thuật trong MV “Kick It”.

Cùng với phần ca từ lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, bối cảnh Trung Hoa kiểu cũ cũng được dàn dựng công phu trong MV. Khả năng trình diễn của NCT 127 được đẩy lên một tầm cao mới khi vừa thực hiện vũ đạo lại kết hợp với võ thuật, tất cả đã mang đến một món ăn tinh thần lạ mắt cho người hâm mộ. Album phòng thu thứ  Hai của NCT 127 là “NCT #127 Neo Zone’ sẽ sớm được phát hành đến với công chúng vào đúng 6 giờ chiều ngày 6/3.