LK ra mắt “Giấu Đi” nhưng ca khúc lại nằm ngoài album sắp phát hành

Thảo

Trong khi người hâm mộ đếm ngược từng ngày chờ album “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” lên kệ, ca khúc mới của Lil Knight lại là một sản phẩm nằm ngoài dự án.

 

LK (Lil Knight) vừa phát hành một ca khúc mới mang tên “Giấu Đi” vào tối ngày 4/11. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của anh trong năm 2021. Trước đó, nam rapper đã giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc “Dị Mộng” vào tháng Bảy để mở đường cho album “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” dự kiến trình làng trong năm này.

 

bài hát giấu đi của LK
LK dự kiến sẽ cho ra mắt album “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” trong năm nay.

Nếu “Dị Mộng” vốn đã mang đến cho các fan của LK một trải nghiệm âm nhạc khác lạ so với sự gai góc thường thấy ở nam rapper bằng những âm bass nặng tai, chậm rãi cũng những nuối tiếc của chàng trai về mối tình cũ, thì “Giấu Đi” thậm chí còn sâu lắng, chất chứa nhiều tâm sự hơn với nền giai điệu piano. Ca khúc mô tả khoảnh khắc người đàn ông trở nên yếu đuối khi đối diện với người mình yêu, đối diện với việc mối quan hệ này sẽ bị rạn nứt dù mạnh mẽ đến mấy. Trong nỗi cô đơn bủa vây ấy, chàng trai chỉ muốn lang thang một mình giữa dòng người đông đúc và giấu đi những giọt nước mắt.

 

LK chia sẻ thêm về câu chuyện đằng sau ca khúc “Giấu Đi” qua một bìa viết trên fanpage cá nhân: “Ai cũng có lúc yếu lòng, nhất là trong tình yêu. Một người đàn ông mạnh mẽ, không bao giờ thể hiện cảm xúc đó ra bên ngoài không hẳn là họ vô cảm, không hẳn là họ không có nỗi buồn của riêng họ… Đây không phải là một sản phẩm nằm trong album “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” nhưng nó là một sản phẩm mà cá nhân tôi cảm thấy yêu thích. Giai điệu, hình ảnh, ca từ của nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó rất này nọ”.

 

LK cho biết “Giấu Đi” là một sản phẩm có “giai điệu, hình ảnh, ca từ của nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó rất này nọ”.

LK (Lil Knight) là một trong những rapper kỳ cựu đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của nhạc Rap/Hip-hop tại Việt Nam, nên đồng thời anh cũng là người có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng Underground Việt. Mặc dù đang trong thời điểm bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình “Rap Việt – Mùa 2”, nam rapper vẫn không “bỏ bê” người hâm mộ khi vẫn cho ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian qua. Album “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” cũng dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

 

Lyrics Video “Giấu Đi” – LK.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lk-ra-mat-giau-di-nhung-ca-khuc-lai-nam-ngoai-album-sap-phat-hanh/