Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lizzo thống trị Billboard Hot 100 hai tuần liền với “About Damn...

Lizzo thống trị Billboard Hot 100 hai tuần liền với “About Damn Time”

Thảo

Bên cạnh đó, “Break My Soul” – Beyoncé và “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone cũng có những bước tiến nổi bật trên danh sách Top 10 BXH đĩa đơn tuần này của Billboard Mỹ.

 

“About Damn Time” – bản hit mới nhất từ Lizzo vừa có tuần thứ hai liên tiếp dẫn đầu Billboard Hot 100 nhờ 91,1 triệu lượt phát radio, 12,5 triệu lượt nghe nhạc trực tuyến và 8.000 lượt tải về trong tuần từ ngày 22-28/7 vừa qua tại Mỹ. Theo đó, sản phẩm đang dành thêm 1 tuần thống trị BXH Radio Songs, Hot R&B/Hip-Hop Songs, Hot R&B Songs, nhưng cũng đã dần hạ nhiệt khi lùi xuống No.3 Digital Song Sales cũng như No.10 Streaming Songs.

 

Top 5 Hot 100 tuần này hoàn toàn “đóng băng” so với tuần trước khi chủ nhân các vị trí 2 đến 5 đều được giữ nguyên: “As It Was” – Harry Styles ở No.2, “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush ở No.3, “First Class” – Jack Harlow ở No.4 và “Wait for U” – Future ft. Drake & Tems ở No.5. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng tuần sau đang được dự đoán là sẽ có nhiều chuyển biến thú vị khi xuất hiện các ca khúc mới từ album phòng thu vừa phát hành của Beyoncé.

 

Lizzo thống trị Billboard Hot 100 hai tuần liền với “About Damn Time”
“About Damn Time” là ca khúc No.1 Hot 100 thứ hai trong sự nghiệp của Lizzo sau “Truth Hurts” (2019).

Trước khi album “Renaissance” chính thức lên kệ vào 29/7, “Break My Soul” – Beyoncé đã được đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết và vươn lên No.6 ở tuần này. Cùng lúc đó, “I Like You (A Happier Song)” – màn kết hợp giữa Post Malone và Doja Cat cũng vừa trở lại Top 10 ở No.9 nhờ sức hút từ MV chính thức mới được phát hành hôm 25/7.

 

Ở các vị trí còn lại của Top 10, No.7 và No.8 lần lượt thuộc về hai ứng cử viên quen thuộc: “Late Night Talking” – Harry Styles và “Me Porto Bonito” – Bad Bunny & Chencho Corleone. Đáng chú ý, với tuần thứ 80 có mặt trên BXH ở No.10, “Heat Waves” – Glass Animals đã chính thức lọt Top 3 sản phẩm có nhiều tuần trụ trong Billboard Hot 100 nhất, chỉ sau “Blinding Lights” – The Weeknd (90 tuần) và “Radioactive” – Imagine Dragons (87 tuần).

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.