Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lizzo được vinh danh là Ngôi sao giải trí tại lễ trao...

Lizzo được vinh danh là Ngôi sao giải trí tại lễ trao giải NAACP lần thứ 51

Pura Vida

Vừa qua, Lizzo đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao giải trí của năm tại lễ trao giải NAACP lần thứ 51. Đây là giải thưởng Image Awards do Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu của Mỹ thành lập nhằm mục đích vinh danh những nghệ sĩ da màu có những đóng góp và thành tích vượt trội ở các lĩnh truyền hình, điện ảnh, âm nhạc và văn chương.

 

Lizzo đã có một năm 2019 đầy ấn tượng khi cô là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nhì trên Google năm ngoái. Tất cả sức hút của Lizzo đến từ ca khúc “Truth Hurts” – nằm trong album thứ ba mang tên “Cuz I Love You” với bảy tuần thống trị BXH Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, “Truth Hurts” đã giúp Lizzo chiến thắng ở hạng mục Trình diễn ca khúc pop solo hay nhất ở Grammy 2020. Và giờ đây, cô tiếp tục được gọi tên ở hạng mục Ngôi sao giải trí của năm tại lễ trao giải NAACP lần thứ 51.

 

Lizzo được vinh danh là Ngôi sao giải trí tại lễ trao giải NAACP lần thứ 51.

Ngoài Lizzo, Beyoncé được gọi tên ở hạng mục Series phim hay nhất với “Homecoming: A Film” và album nổi bật “Homecoming: The Live Album”. Không những thế, cô còn ghi dấu ấn khi chiến thắng ở hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất.

 

Lil Nas X xuất sắc chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ mới của năm với những thành tích mà bản hit “Old Town Road” mang lại cho nam rapper. Ở hạng mục Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất đã thuộc về Bruno Mars. Dưới đây là những giải thưởng liên quan đến âm nhạc đã chiến thắng tại lễ trao giải NAACP năm nay.

 

Album nổi bật
Homecoming: The Live Album, Beyoncé
Nghệ sĩ nam xuất sắc

Bruno Mars

 

Nghệ sĩ mới xuất sắc
Lil Nas X

 

Nữ nghệ sĩ xuất sắc
Beyoncé

 

Bài hát nổi bật – Truyền thống
“SPIRIT” – Beyoncé

 

Bài hát nổi bật – Đương đại
“Before I Let Go” – Beyoncé

 

Cặp đôi nổi bật, nhóm hay hợp tác
“Brown Skin Girl” – Blue Ivy, SAINt JHN, Beyoncé & WizKiD

 

Album Jazz nổi bật
Love & Liberation, Jazzmeia Horn

 

Video âm nhạc nổi bật/ Visual Album
“Juice” – Lizzo

Album nhạc phim/ tổng hợp xuất sắc
“The Lion King: The Gift” – Beyoncé

 

Giải trí của năm
Lizzo