Trang chủ Tin tức Liz Kim Cương kết lại mini album của mình bằng ca khúc...

Liz Kim Cương kết lại mini album của mình bằng ca khúc “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em”

Thảo

Chỉ trong vòng hai tháng, đây đã là ca khúc thứ ba được nữ ca sĩ phát hành. Nhưng mấy ai biết rằng, “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em” là sản phẩm cuối cùng trong mini album mà cô đã ấp ủ bao lâu nay.

 

Thời gian gần đây, Liz Kim Cương đã hoạt động vô cùng năng nổ khi liên tiếp cho ra mắt 2 ca khúc mới. Với sự giúp đỡ của ca/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen về giọng hát ngọt ngào, truyền cảm đầy sức hút trong các sản phẩm của mình. Trong đó, MV “Khác Biệt To Lớn” đã thu về hơn 30 triệu lượt xem sau 2 tháng ra mắt, “Em Cần Một Người Quan Tâm” cũng không kém cạnh với 3,3 triệu view chỉ sau chưa đầy 3 tuần.

 

Liz Kim Cương trở lại với ca khúc mang tên “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em”.

Không dừng lại ở đó, mới đây Liz Kim Cương đã tiếp tục trở lại với ca khúc thứ ba mang tên “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em”. Lý giải cho việc phát hành ồ ạt sản phẩm mới trong thời gian ngắn, nữ ca sĩ tiết lộ đây chính là ca khúc cuối cùng nằm trong mini album “Bài Hát Tên Gì” mà cô đã luôn ấp ủ để gửi tặng khán giả của mình. Bài nhạc này cũng tiếp tục là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình cùng với sự góp sức của nhạc sĩ Dickson Nguyễn. Cả ba ca khúc trong mini album đều được viết riêng cho chất giọng của Liz Kim Cương với dòng nhạc Pop Ballad quen thuộc.

 

“Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em” là ca khúc cuối cùng trong mini album “Bài Hát Tên Gì”.

Ca khúc “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em” kể về tâm tư của một cô gái khi đã dành quá nhiều thời gian, tâm sức cho tình yêu nhưng chỉ nhận về sự vô tâm, hững hờ của chàng trai. Cô không thể ngưng nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc của cả hai và tự nhủ sẽ luôn giữ những khoảnh khắc đó trong lòng. Đó cũng chính là chủ đề xuyên suốt mini album “Bài Hát Tên Gì” cũng như hai ca khúc trước đó là “Khác Biệt To Lớn” và “Em Cần Một Người Quan Tâm”.

 

Liz Kim Cương xem mini album “Bài Hát Tên Gì” là sản phẩm mang tính cột mốc cho mình sau gần 7 năm hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về mini album lần này, Liz Kim Cương cho biết cô xem “Bài Hát Tên Gì” là sản phẩm mang tính cột mốc cho mình sau gần 7 năm hoạt động nghệ thuật. “Để đi tới ca khúc thứ ba “Thời Gian Của Anh, Tình Yêu Của Em” này, phải cảm ơn tất cả khán giả vì đã ủng hộ hai ca khúc trước mà Liz vừa cho ra mắt là “Khác Biệt To Lớn” và “Em Cần Một Người Quan Tâm”. Vì đây được xem là động lực hết sức to lớn giúp Liz vững tâm tiếp tục ra mắt trọn vẹn mini album cũng như khẳng định rõ hơn hình ảnh của mình trên con đường nghệ thuật đầy khó khăn phía trước”.

 

MV Lyric “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em” – Liz Kim Cương.