Trang chủ Tin tức Liz Kim Cương đặt quyết tâm phát triển sự nghiệp solo

Liz Kim Cương đặt quyết tâm phát triển sự nghiệp solo

YANG

Liz Kim Cương một lần nữa đặt niềm tin ở ca/ nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình trong dự án solo mới nhất sau thời gian dài ghi dấu ấn với những màn kết hợp thành công. 

 

Theo đó, “Càng Biết Càng Đau” là sáng tác được Trịnh Thăng Bình “đo ni đóng giày” riêng cho giọng hát Liz Kim Cương. Anh cũng chính là nhạc sĩ chấp bút nên một số ca khúc solo mà nữ ca sĩ từng trình làng như “Em Cần Một Người Quan Tâm” hay “Thời Gian Của Anh… Tình Yêu Của Em”. Lên sóng vào tối ngày 2/12 vừa qua, “Càng Biết Càng Đau” là dự án cá nhân mới mà Liz Kim Cương đầu tư thực hiện sau hơn 2 năm kể từ mini album “Bài Hát Tên Gì”. 

 

Mang màu sắc Ballad, “Càng Biết Càng Đau” miêu tả tâm trạng của cô gái khi nhận ra người mình yêu bấy lâu nay vốn không chung tình. Sở hữu những giai điệu dễ nghe cùng phần ca từ đơn giản, Liz Kim Cương có cách xử lý bài hát không quá cầu kì mà lựa chọn đặt để nhiều cảm xúc. Không thể phủ nhận Ballad luôn là thể loại giúp giọng hát của cô nàng dễ dàng chạm đến trái tim người nghe hơn. 

 

Liz Kim Cương
“Càng Biết Càng Đau” là sáng tác mà Trịnh Thăng Bình “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Liz Kim Cương.

MV “Càng Biết Càng Đau” chứng kiến sự thăng hạng về nhan sắc của nữ ca sĩ thời gian gần đây. Không còn hình ảnh một cô gái lụy tình mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính trong những bản nhạc buồn từng phát hành, Liz Kim Cương ở sản phẩm lần này trở nên sắc sảo, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên trong giây phút yếu lòng, cô vẫn quyết định cho chàng trai đã lừa dối mình thêm cơ hội. Đáng chú ý, biểu cảm từ nam chính ở những giây cuối cùng trong MV làm khán giả đặt nghi vấn về phần thứ 2 của sản phẩm với nhiều tình tiết mới.  

 

Được biết theo sau “Càng Biết Càng Đau”, Liz Kim Cương đang ấp ủ những kế hoạch âm nhạc khác với mong muốn phát triển sự nghiệp solo. Trước đó, các dự án song ca kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình gồm “Cho Anh Xin Thêm 1 Phút”, “Khác Biệt To Lớn” hay “Khác Biệt To Lớn Hơn” đã giúp cựu thành viên LIME nhận về tình cảm từ đông đảo khán giả. 

 

Ca khúc “Càng Biết Càng Đau” của Liz Kim Cương trên các nền tảng trực tuyến.