Trang chủ Tin tức Liz Kim Cương chính thức ra mắt MV solo sau khi rời...

Liz Kim Cương chính thức ra mắt MV solo sau khi rời công ty Trịnh Thăng Bình

Thảo

Không chỉ lần đầu thử sức viết lời rap, Liz Kim Cương còn có màn lột xác đầy táo bạo về hình ảnh lẫn âm nhạc trong MV “Khó Mở Dễ Đóng” lần này.

 

Tối ngày 24/5, Liz Kim Cương đã cho ra mắt MV “Khó Mở Dễ Đóng’” trên kênh YouTube cá nhân cũng như bản audio trên các nền tảng nhạc số. Đây là một sản phẩm quan trọng trong sự nghiệp nữ ca sĩ khi đánh dấu việc cô hoạt động độc lập sau nhiều năm gắn bó với công ty của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Qua “Khó Mở Dễ Đóng”, Liz Kim Cương đã mang đến một hình tượng lẫn màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới. Bản Dance Pop bắt tai được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu – một trong những “hit maker” đình đám của làng nhạc Việt. 

 

Được biết, các nghệ sĩ đã thực hiện đến 30 bản trước khi chọn ra phiên bản ưng ý nhất để đi đến quá trình master thành phẩm sau cùng. Liz Kim Cương khẳng định cô và Đỗ Hiếu vô cùng kỹ lưỡng với sản phẩm quan trọng này: “Trong quá trình chỉnh sửa ca khúc, anh Hiếu đã rất tâm huyết, chịu khó lắng nghe, hướng dẫn và chỉ bảo cho Liz cách hát cũng như kiên nhẫn sửa từng chi tiết nhỏ theo ý của Liz để sản phẩm được tốt nhất”. Riêng với Đỗ Hiếu, anh thấy được ở nữ ca sĩ tư duy âm nhạc đồng điệu và mong muốn thực hiện những ca khúc trendy, hợp thị hiếu thị trường giống như mình. Liz có đầy đủ yếu tố mà một ca sĩ giải trí cần, phần còn lại là nhờ vào may mắn và tình yêu của khán giả dành cho em ấy có đủ nồng nhiệt hay không”, nhạc sĩ nhận xét. 

 

Liz Kim Cương
Liz Kim Cương đã chuẩn bị tổng cộng 4 set đồ, mọi chi tiết trên trang phục đều mang hàm ý liên kết đến câu chuyện và hình tượng trong MV.

MV “Khó Mở Dễ Đóng” do Phan Nguyễn đảm nhận vai trò đạo diễn, bao gồm 5 concept chính được quay liên tục trong 18 tiếng đồng hồ. Trong đó, mỗi khung cảnh hay set trang phục đều gắn liền với thông điệp mà Liz Kim Cương muốn truyền tải trên con đường nghệ thuật sắp tới. Đặc biệt, sản phẩm mở đầu bằng cảnh Liz Kim Cương ngồi trên chiếc ngai quyền lực, phủ đầy kim cương giống như nghệ danh của cô. Hình ảnh này mang ý nghĩa về nữ quyền, sự độc lập và mạnh mẽ của nữ ca sĩ trên con đường mới. 

 

Hiện tại, Liz Kim Cương đang hoạt động độc lập và chưa có ý định đầu quân vào bất kì công ty nào. Sau ”Khó Mở Dễ Đóng”, cô sẽ chuẩn bị cho những ca khúc tiếp theo với những màu sắc mới mẻ hơn. Giọng ca “Khác Biệt To Lớn Hơn” cũng sẽ tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng về sáng tác, rèn luyện thanh nhạc cũng như tập luyện vũ đạo nhiều hơn để có thể đem đến cho các khán giả đã và đang yêu thương, ủng hộ mình những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong tương lai.

 

MV ”Khó Mở Dễ Đóng” – Liz Kim Cương.

 

 

Ca khúc ”Khó Mở Dễ Đóng” – Liz Kim Cương trên các nền tảng nhạc số.