Liz Kim Cương chào sân solo, thể hiện khả năng múa xuất thần trong MV đầu tay

Pura Vida

Trở lại âm nhạc sau 6 tháng LIME tan rã, Liz Kim Cương chính thức phát hành MV “Nói Hết Lòng Mình” vào tối ngày 16/11. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên nhằm đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật độc lập của nữ ca sĩ.

 

Là một bản ballad buồn về tình yêu do nhạc sĩ Vương Anh Tú chấp bút, những dòng suy nghĩ của một cô gái khi hết lòng dành tình yêu cho một chàng trai nhưng không được đáp lại được thể hiện trọn vẹn trong ca khúc này. Với chất giọng trầm ấm của Liz Kim Cương, phần lời ca đậm chất tự sự và giai điệu da diết đã được nữ ca sĩ xử lý vô cùng tinh tế.

 

MV “Nói Hết Lòng Mình” được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ cùng những cảnh quay vô cùng đẹp mắt. Không có một kịch bản cụ thể hay xây dựng những tình tiết drama như các MV khác, thay vào đó “Nói Hết Lòng Mình” dựng bối cảnh với tông màu đỏ chủ đạo và tập trung khai thác những góc quay cận nhằm thể hiện thần thái diễn xuất của Liz Kim Cương.

 

MV “Nói Hết Lòng Mình” – Liz Kim Cương

 

Đặc biệt, Liz Kim Cương đã thể hiện được khả năng múa xuất thần trong MV đầu tay. Ngay từ đầu, cô không chủ ý mang những động tác múa này vào MV nhưng sau đó đạo diễn Khương Vũ đã yêu cầu. Liz Kim Cương phải tập trung phiêu theo điệu nhạc để tự mình nghĩ ra những động tác múa phù hợp với giai điệu của ca khúc này.

 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Trịnh Thăng Bình – đại diện công ty quản lý Bpro Entertainment cũng chia sẻ, anh muốn khán giả tập trung vào giọng hát và ngoại hình của Liz Kim Cương thay vì yếu tố drama hay kịch bản MV. “Đối với một người lần đầu ra mắt sản phẩm riêng như Liz Kim Cương, tiêu chí ban đầu mà chúng tôi chọn là giới thiệu bản thân cô ấy về giọng hát và ngoại hình với công chúng, hơn là tập trung quá nhiều về yếu tố drama như các MV trên thị trường. Chúng tôi đã đặt ra một kế hoạch dài hơi cho Liz Kim Cương như một bữa tiệc âm nhạc nhằm thể hiện các khía cạnh phong phú hơn bên trong nữ ca sĩ” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ về định hướng phát triển của Liz Kim Cương.

 

Nói về định hướng âm nhạc và hình ảnh của bản thân khi trở thành một ca sĩ độc lập, Liz Kim Cương cho biết cô muốn thể hiện sự nữ tính nhưng luôn mạnh mẽ. Nữ ca sĩ khẳng định sắp tới sẽ thường xuyên trở lại Vpop với những sản phẩm mới hoặc kết hợp với nghệ sĩ khác.

 

Một số hình ảnh trong MV “Nói Hết Lòng Mình”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/liz-kim-cuong-chao-san-solo-the-hien-kha-nang-mua-xuat-than-trong-mv-dau-tay/