Trang chủ Tin tức K-pop Livestream khoe tóc mới, Kai (EXO) bất ngờ phát hiện sasaeng fan...

Livestream khoe tóc mới, Kai (EXO) bất ngờ phát hiện sasaeng fan và dọa gọi cảnh sát

Anna

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Kai (EXO) đã thẳng thắn đưa ra lời cảnh báo cứng rắn đối với những sasaeng fan (fan cuồng) theo dõi xung quanh kí túc xá của nhóm.

 

Vào ngày 8/12, thành viên Kai nhóm EXO thực hiện một buổi phát sóng để “khoe” kiểu tóc mới và dành ra thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ trước khi đi ngủ. “Nói thật là, tôi rất buồn ngủ” – Kai thành thật thú nhận trong một cái ngáp. Nhưng anh chàng cho biết vì muốn nhanh chóng khoe với người hâm mộ màu tóc đen mới nên đã quyết định mở phát sóng trực tiếp “ngay và luôn”.

 

Livestream khoe tóc mới, Kai bất ngờ phát hiện và cảnh báo sasaeng fan.

Đang phấn khích khoe diện mạo mới và trò chuyện vui vẻ cùng người hâm một, nhưng chỉ một vài phút sau khi phát sóng thì biểu cảm gương mặt của Kai bỗng thay đổi. Nam idol trở nên khó chịu và cho biết rằng có ai đó đang canh và đợi bên ngoài kí túc xá của EXO. Anh chàng bắt đầu nói “Không liên quan nhưng mà hình như có các sasaeng fan bên ngoài kí túc”. Nghe xong điều đó người hâm mộ không khỏi lo lắng và cảm thấy sợ hãi trước mức độ cuồng nhiệt tiêu cực của những người đang đứng ngoài kia.

 

Khi ấy, Kai đã thẳng thừng đưa ra cảnh cáo trực tiếp thông quá buổi phát sóng. Anh chàng nói rằng “Tôi sẽ gọi cảnh sát, hãy nhanh đi đi”. Các fan cuối cùng cũng cảm thấy yên tâm hơn trước sự quyết đoán của anh chàng. Tuy nhiên, sự bình tĩnh của Kai cho thấy đây không phải là lần đầu tiên có sasaeng fan xuất hiện ở kí túc xá của EXO.

 

Việc bị đeo bám bởi người hâm mộ quá sức cuồng nhiệt cũng như xâm phạm đời tư dường như là câu chuyện diễn ra “như cơm bữa” đối với những nhóm nhạc idol nổi tiếng ở Hàn Quốc. Vừa qua, EXO đã quay trở lại cùng album “Obsession” và hiện tại cái nhóm đang trong quá trình quảng bá tích cực trên các chương trình âm nhạc cho ca khúc chủ đề.

 

MV “Obsession” – EXO.