Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm trở lại, công bố ngày mở cổng bán vé chính thức

Thảo

Dựa theo thông báo mới nhất từ nữ ca sĩ, “Tri Âm” dự kiến sẽ được khởi động lại vào cuối tháng Tư. Trước đó, liveshow từng bị tạm hoãn chỉ 2 tuần trước khi đêm diễn đầu tiên được tổ chức do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

 

Cách đây gần một tháng, Mỹ Tâm đã phải đưa ra thông báo chính thức về việc trì hoãn tạm thời các buổi biểu diễn của liveshow “Tri Âm” để đảm bảo an toàn cho mọi người trong thời điểm dịch bệnh chuyển biến khó lường. Theo dự tính ban đầu, đêm nhạc vốn được tổ chức vào hai ngày 7/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, khi hệ thống đặt vé được mở, 10.000 vé đã được ngươi hâm mộ tiêu thụ chỉ trong vòng 1 giờ.

 

Tri Âm trở lại
“Tri Âm” sẽ đến với khán giả vào ngày 25/4 tại Tp.HCM và 1/5 tại Hà Nội.

Suốt thời gian qua, khán giả vẫn luôn mong chờ những thông tin cập nhật mới nhất về liveshow khi tình hình dịch bệnh trong nước cho thấy đã nằm trong tầm kiểm soát và ổn định trở lại. Không để các fan chờ đợi thêm, Mỹ Tâm và ekip đã công bố lịch trình mới nhất cho “Tri Âm” thông qua trang chính thức của nữ ca sĩ vào tối ngày 20/3 vừa qua. Qua đó, liveshow sẽ mở màn tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 25/4, sau đó đêm diễn tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ được tổ chức vào ngày 1/5.

 

Cụ thể, thông báo từ Mỹ Tâm công bố: “Sau một thời gian tạm hoãn để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch, liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm đã chính thức quay trở lại. Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 25/4 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP. Hồ Chí Minh) và ngày 1/5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). MTE xin trân trọng thông báo thông tin này để các khán giả có thể sắp xếp thời gian để cùng hội ngộ tại “Tri Âm””.

 

Vào 9 giờ tối ngày 31/3 sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể bắt đầu mua vé tham gia liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm.

Được biết, đối với các fan đã đặt vé trước đây, vé vẫn sẽ có hiệu lực vào các đêm diễn mới công bố của liveshow. Dành cho các khán giả muốn đem về cho mình một chiếc vé tham dự “Tri Âm” trong thời gian tới, mới đây Mỹ Tâm cũng đã thông báo thời gian mở bán qua một bài viết trên Facebook cá nhân. Theo đó, cổng bán vé chính thức của liveshow “Tri Âm” sẽ được mở vào lúc 21h ngày 31/3 sắp tới.

 

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm cho biết cùng với việc tổ chức “Tri Âm” tại Hà Nội vào ngày 1/5, cô cũng chọn nơi đây làm địa điểm du lịch cho mình nhân dịp lễ năm nay.

“Tri Âm” được Mỹ Tâm tổ chức như một món quà âm nhạc mà cô dành riêng cho các khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài hoạt động ca hát. Không chỉ những bản hit gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ, cô cũng sẽ trình diễn các ca khúc mà người hâm mộ yêu thích trong album “Tâm 9” (2017). Nếu không có gì thay đổi so với kế hoạch trước khi bị hoãn, Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn có thể vẫn sẽ xuất hiện tại “Tri Âm” trong vai trò nghệ sĩ khách mời của chương trình. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi thêm những thông báo kế tiếp về liveshow này qua fanpage chính thức của cô. Nhưng song song với đó, các fan của nữ ca sĩ cũng không giấu nổi sự vui mừng khi “Tri Âm” đã chính thức trở lại sao thời gian trì hoãn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/liveshow-tri-am-cua-my-tam-tro-lai-cong-bo-ngay-mo-cong-ban-ve-chinh-thuc/