Trang chủ Tin tức Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm: Hết sạch 10.000 vé trong 1...

Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm: Hết sạch 10.000 vé trong 1 giờ, khách mời biểu diễn đầu tiên là Phan Mạnh Quỳnh

YANG

Giữ đúng lời hứa của mình, Mỹ Tâm đã chính thức công bố vị khách mời đầu tiên sẽ góp mặt trong liveshow “Tri Âm” sắp tới, đó chính là ca/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Đồng thời, 10.000 vé đặt trước cũng đã được khán giả tiêu thụ toàn bộ chỉ sau 1 tiếng mở bán. 

 

Ngày 15/1 vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp báo công bố loạt dự án âm nhạc của mình trong năm 2021. Cụ thể, trong thời gian tới, nàng “hoạ mi tóc nâu” dự kiến sẽ cho ra mắt khán giả những MV ca nhạc, liveshow sân vận động mang tên “Tri Âm” và một bộ phim tài liệu đặc biệt. Trong đó, liveshow “Tri Âm” được ấn định thời gian tổ chức vào hai ngày 7/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

 

Liveshow “Tri Âm” của Mỹ Tâm bán ra được 10.000 vé đặt trước trong 1 tiếng.

Theo đó, liveshow sắp tới sẽ được ekip của đạo diễn Ngãi Võ (team Y17) chỉ đạo, nhiếp ảnh gia Dzũng Yoko đảm nhiệm phần hình ảnh và nhạc sĩ Khắc Hưng giữ vai trò giám đốc âm nhạc. Bên cạnh đó, đêm nhạc sẽ có sự tham gia của ba khách mời đặc biệt đều là những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả. Theo như lời Mỹ Tâm tiết lộ, đây cũng là liveshow đầu tiên của cô có sự xuất hiện của các khách mời biểu diễn. Vào hôm qua, qua một buổi livestream trên Fanpage cá nhân, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo ca/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là giọng ca đầu tiên sẽ góp mặt trong liveshow sắp tới. Được biết, bộ đôi đã từng hợp tác cùng nhau trong ca khúc “Anh Chưa Từng Biết” thuộc album “Tâm 9” hơn 2 năm trước. Không những thế, cả hai cũng là những người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời.

 

Chiều ngày 17/1, Mỹ Tâm chính thức công bố giá vé cho liveshow “Tri Âm” ở cả hai khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù sở hữu mức giá khá cao, nhưng chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức mở bán vào tối ngày 20/1, 10.000 vé đặt trước đã được người hâm mộ nhanh chóng mua “sạch”. Thành tích này tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của nữ ca sĩ sau gần hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, các khách mời còn lại của đêm nhạc vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng theo chia sẻ của Mỹ Tâm từ buổi họp báo, sẽ có một rapper sẽ đồng hành cùng cô trong đêm nhạc này.

 

Liveshow “Tri Âm” được nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức nhằm cảm ơn những người hâm mộ đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Giọng ca “Đúng Cũng Thành Sai” cho biết “Tri Âm” không phải là liveshow kỷ niệm mà chỉ đơn giản là một đêm nhạc được tổ chức để cô cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong thời gian qua. Trong đó, những ca khúc thuộc album “Tâm 9” sẽ được mang lên sân khấu này cùng với những bản hit lớn khác trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Sau khi thông tin được công bố, toàn bộ các album từng được phát hành của Mỹ Tâm đã bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng album được tải về nhiều nhất trên nền tảng iTunes khu vực Việt Nam.

 

Trailer Liveshow “Tri Âm” – Mỹ Tâm.