0

Pura Vida

Photo: Khoai Lang

  Ngọt đã gói gọn thế giới những câu chuyện âm nhạc của mình một cách đẹp đẽ và mang đến một liveshow đầy thăng hoa với hàng nghìn khán giả Sài Gòn.

   

  Sau 2 đêm nhạc tổ chức tại Hà Nội, hàng nghìn khán giả Sài Gòn đã được thưởng thức và thăng hoa cùng Ngọt trong những giai điệu đẹp. Bên cạnh đó, ngoài những ca khúc mới, dưới không gian đêm nhạc ấm cúng, Ngọt đã thể hiện một số ca khúc cũ trong album “1” và “2”. Bằng âm thanh sôi động, Ngọt đã đưa người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc bằng chính âm nhạc của mình.

   

  Xuất hiện mở màn của “Chương trình văn nghệ mới trẻ đặc sắc 2019” tối 25/10 là sự xuất hiện của ban nhạc Bụng Mỡ. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn và trước hàng nghìn khán giả, ban nhạc đã dành tặng những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng cho người nghe. Tiếp đến là sự xuất hiện của những anh chàng cá tính 7uppercuts với hàng loạt những ca khúc sôi động và tràn đầy năng lượng như “Wave Alpha”, “Tinder 101”,…

   

  Ban nhạc Bụng Mỡ lần đầu biểu diễn trước khán giả đã thể hiện sự tự tin và màu sắc âm nhạc riêng của mình.
  7uppercuts đầy máu lửa và cá tính.

  Sau những màn trình diễn đặc biệt của khách mời, Ngọt xuất hiện trên sân khấu trong sự chào đón của khán giả Sài thành. Mở đầu lời chào bằng câu: “Mọi người có thể đứng gần nhau hơn một chút để mình tiện thể vừa hát vừa bắt tay, ổn chứ?”, Ngọt đã mang đến một thế giới âm nhạc đầy màu sắc đến với những người yêu nhạc. Không cần sân khấu cầu kỳ, không màn hình led hay hiệu ứng sân khấu rườm rà, Ngọt vẫn mang đến một đêm nhạc trọn vẹn và tuyệt vời. “Chuyển Kênh”, “Ru Mình”, “Giả Vờ”, “Mếu Máo”, “Vé Đi Thiên Đường”,… cứ thế vang lên trong sự tự do, phóng khoáng của giọng ca chính Vũ Đinh Trọng Thắng và sự hoà giọng của khán giả, cùng những tràng vỗ tay không ngớt.

   

  Thành lập cuối năm 2013, hiện gồm bốn thành viên: Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar), Nguyễn Chí Hùng (lead guitar), Phan Việt Hoàng (guitar bass), Nguyễn Hùng Nam Anh (trống).

  Bên cạnh đó, những ca khúc cũ của Ngọt cũng được tái hiện lại trên sân khấu liveshow tại Sài Gòn theo một phong cách hoàn toàn mới. Nếu như ai đã từng lắng đọng với ca khúc “Mèo Hoang” qua giọng hát của Vũ Đinh Trọng Thắng thì đêm qua anh chàng đã làm mới bản nhạc này theo một phong cách đầy nổi loạn và đậm chất rock. Tiếp đến là “Em Dạo Này”, “Một Ngày Không Mưa”, “Cho Tôi Đi Theo”, “Cho”,… một lần nữa vang lên trên sân khấu cùng màn biểu diễn đầy ấn tượng của Ngọt.

   

  Khán giả không ngừng nhún nhảy và đồng thanh hát theo những ca khúc quen thuộc của Ngọt.

  Ở phần cuối cùng, Ngọt mang đến 3 ca khúc được mong chờ nhất liveshow. Với “Xanh”, khán giả được sống lại những ngày tháng đồng hành cùng Ngọt ở năm 2017. Riêng với “Lần Cuối”, hàng nghìn khán giả có mặt tại đêm nhạc đã hoà giọng hát theo cùng nhóm. Khép lại chương trình, Ngọt trình diễn ca khúc “Nứt” trong album “3” vừa phát hành. Với giai điệu sôi động và lời ca đầy ý nghĩa, liveshow của Ngọt đã kết thúc tràn đầy cảm xúc, tất cả đều đã hết mình, trọn vẹn trong từng khoảnh khắc với âm nhạc.

   

  Một số hình ảnh của “Chương trình văn nghệ mới trẻ đặc sắc 2019” tối 25/10:

   

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/liveshow-ngot-khong-co-san-khau-cau-ki-hay-man-hinh-led-lung-linh-chi-co-am-nhac-va-khan-gia-bung-chay/