Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Little Mix tạm dừng hoạt động nhóm

Little Mix tạm dừng hoạt động nhóm

Thảo

Little Mix cũng phủ nhận những ý kiến cho rằng nhóm có dự định tan rã. Ngoài ra, các fan vẫn sẽ được thưởng thức những dự án riêng của các thành viên trong thời gian tới.

 

Rạng sáng ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), các tài khoản mạng xã hội chính thức của Little Mix đồng loạt đăng tải thông bảo cho biết nhóm sẽ tạm nghỉ sau khi hoàn thành tour diễn vào đầu năm sau. Sau chặng đường hoạt động dài 10 năm, các cô gái tài năng từ nước Anh sẽ tạm thời ngừng xuất hiện với tư cách một nhóm để tập trung cho dự án solo của từng thành viên.

 

Little Mix tuyên bố tạm nghỉ
Little Mix tuyên bố tạm nghỉ sau khi kết thúc tour diễn “Confetti” vào tháng 5/2022.

Cụ thể, thông báo cho biết: “Chúng tôi muốn cho tất cả các bạn biết rằng sau chuyến lưu diễn “Confetti” vào tháng Tư, tháng Năm năm sau, chúng tôi sẽ tạm nghỉ hoạt động với danh nghĩa Little Mix. 10 năm qua là khoảng thời gian tuyệt vời, là một chuyến phiêu lưu kì thú không ngừng nghỉ. Chúng tôi thấy rằng đã đến lúc để nghỉ ngơi, như thế chúng tôi có thể lấy lại năng lượng và làm việc cho những dự án khác”. Liltle Mix cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các fan vì đã luôn yêu mến, ủng hộ nhóm từ những ngày đầu.

 

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng khẳng định đây chỉ là giai đoạn tạm dừng hoạt động cùng nhau của Little Mix chứ không phải tan rã. Theo đó, trong thời gian tới, người hâm mộ vẫn sẽ được gặp gỡ các thành viên với tư cách nghệ sĩ solo. “Chúng tôi đã có kế hoạch cho thật nhiều âm nhạc, chuyến lưu diễn, biểu diễn hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời với tất cả các bạn và không thể chờ đợi để tạo ra nhiều kỷ niệm khác nữa ở sau này”, các nghệ sĩ cho biết.

 

Little Mix
Sau chuyển lưu diễn, các thành viên Little Mix sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân.

Sau thông báo, các thành viên Little Mix là Perrie Edwards, Leigh-Anne Pinnock và Jade Thirlwall đã chia sẻ những lời tâm sự cũng như cảm ơn dành cho người hâm mộ cùng nhiều hình ảnh, video ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ của nhóm trong 10 năm hoạt động. Mặc dù khá buồn vì không còn thấy cả ba cô gái cùng đứng trên sân khấu trong một thời gian, hầu hết các fan vẫn ủng hộ quyết định này và chúc các thành viên thành công trên con đường riêng sắp tới.

 

Vào năm 2011, Little Mix được thành lập cũng như thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện trong chương trình “The X Factor” của Anh. Trong một thập kỷ hoạt động, nhóm đã bán ra được 60 triệu album, sở hữu nhiều bản hit như “Shout Out To My Ex”, “Black Magic” và “Sweet Melody”. Trong năm nay, nhóm cũng vừa phát hành album “Between Us” đánh dấu kỉ niệm 10 năm gắn bó với nhau. Mặt khác, cựu thành viên Jesy Nelson đã bất ngờ tuyên bố rời nhóm vào tháng Mười Hai năm ngoái.