Trang chủ Tin tức K-pop Lisa trả lời câu hỏi về việc Black Pink tan rã

Lisa trả lời câu hỏi về việc Black Pink tan rã

YANG

Việc YG Entertainment liên tục đẩy mạnh các dự án cá nhân và trì hoãn việc comeback của Black Pink khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng rằng nhóm có khả năng sẽ tan rã khi kết thúc hợp đồng vào năm 2023. 

 

Debut năm 2016, hợp đồng độc quyền giữa Black Pink và YG Entertainment sẽ chính thức hết hạn vào năm sau. Đối với một nhóm nhạc hoạt động 7 năm, không thể phủ nhận rằng gia tài âm nhạc mà nhóm đang sở hữu dường như có phần hạn chế hơn so với nhiều đồng nghiệp cùng thời. Nguyên nhân xuất phát từ tần suất comeback ít ỏi của Black Pink nhằm tập trung vào các kế hoạch riêng cho từng thành viên.

 

Lisa nói về việc Black Pink tan rã
Tần suất comeback ít ỏi của Black Pink luôn khiến người hâm mộ phải phàn nàn với YG Entertainment.

Lần trở lại gần nhất của Black Pink là đĩa nhạc “The Album” vào năm 2020. Suốt hơn hai năm chờ đợi, người hâm mộ lần lượt thưởng thức sản phẩm solo từ Rosé, Lisa và bộ phim “Snowdrop” do Jisoo thủ vai chính, bên cạnh loạt lịch trình cá nhân tại nước ngoài của từng thành viên. Khi ngày Black Pink comeback vẫn chưa được xác nhận, cộng đồng BLINK bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu nếu hợp đồng kết thúc thì các cô gái có quyết định đi theo con đường riêng hay không?

 

Trong cuộc phỏng vấn cùng tờ Rolling Stone, Lisa đã thẳng thắn chia sẻ về mối lo ngại trên. Cụ thể, phóng viên thắc mắc: “Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Black Pink kết thúc hoạt động vào ngày nào đó hay không?“. Đáp lại, Lisa tiết lộ rằng các thành viên thậm chí chưa bao giờ đề cập đến việc tan rã: “Tôi không nghĩ chúng tôi đã từng nói về điều này với nhau“.

 

Mặc dù thừa nhận các thành viên đôi khi cũng đùa giỡn về việc họ sẽ làm gì trong tương lai. Chẳng hạn như việc Jisoo chuyển đến Hawaii còn Lisa trở lại Thái Lan nhưng những dự định ấy có lẽ không xảy ra sớm bởi Lisa thậm chí không muốn nghĩ đến việc tan rã. “Tôi không muốn nghĩ tới việc kết thúc. Điều đó rất buồn“.

 

Lisa nói về việc Black Pink tan rã
Lisa cho biết các thành viên thậm chí chưa bao giờ đề cập đến việc Black Pink sẽ dừng hoạt đông và muốn nhóm ở bên nhau ít nhất 10 năm nữa.

Thực tế, thần tượng người Thái cũng biết rằng đến một ngày Black Pink sẽ không còn đồng hành cùng nhau nữa. Vì thế, cô nàng bày tỏ nguyện vọng nhóm có thể tái hợp thông qua một concert như cách nhóm nhạc Spice Girls của Anh từng làm. “Ngày nào đấy chúng tôi sẽ kết hôn và làm những điều tương tự vậy. Nhưng sau đó tôi chứng kiến Spice Girls đã gặp lại nhau qua việc tổ chức một buổi hòa nhạc như thế nào. Liệu chúng tôi cũng làm điều đó được không? Lúc ấy tôi có thể nhảy như bây giờ không nhỉ?“, Lisa bày tỏ.

 

Nói về thời gian Black Pink cùng nhau quảng bá, Lisa cho rằng nhóm nên ở bên nhau ít nhất 10 năm nữa: “Ý tôi là Black Pink sẽ tồn tại ít nhất mười năm nữa chứ? Khi đó chúng tôi sẽ gần 40 tuổi“. Tuy nhiên, khoan hãy nghĩ đến chuyện tan rã vì các cô gái đang vô cùng bận rộn cho dự án mới. “Những ngày này tất cả chúng tôi đều đi đi về về từ phòng thu âm, làm việc của riêng mình hoặc ra nước ngoài. Tôi đã làm việc không ngừng nghỉ suốt tuần qua“, Lisa bật mí.